phim ăn khách

Nữ chính Milla Jovovich đã gắn bó với loạt phim này hơn 15 năm /// Ảnh: Galaxy Cinema cung cấp

'Resident Evil: Hồi kết' - Sự khép lại đầy tiếc nuối

0
Được thông báo là phần cuối của loạt phim chuyển thể từ game đình đám, Resident Evil: The Final Chapter vẫn giữ được tính giải trí nhưng lại thiếu đi sự duy mỹ và ấn tượng để tạo nên một cái kết đáng nhớ cho người xem.
'Captain America: Civil War' thu tới 1,15 tỉ USD sau hơn một tháng trình chiếu

Top 10 bộ phim ăn khách nhất năm 2016

0
Disney vừa phá kỷ lục doanh thu phòng vé điện ảnh thế giới nên không có gì lạ khi 4 vị trí đầu trong danh sách các phim ăn khách nhất năm nay đều tới từ các “bom tấn” của nhà “Chuột”.
Tạo hình sát thủ ẩn dưới vỏ bọc nhân viên kế toán của Ben Affleck  /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Phim giật gân của Ben Affleck ăn khách nhất tuần

0
Dù cởi bỏ trang phục người dơi quen thuộc để hóa thân thành một nhân viên kế toán nhưng tên tuổi của ngôi sao hành động Ben Affleck vẫn chưa bao giờ “hạ nhiệt” tại các phòng vé.
7 tay súng huyền thoại trong 'The Magnificent Seven' /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Phòng vé Bắc Mỹ khởi sắc sau chuỗi ngày ảm đạm

0
The Magnificent Seven (Bảy tay súng huyền thoại)Storks (Tiểu đội cò bay) là hai nhân tố chủ chốt vực dậy doanh thu phóng vé Bắc Mỹ cuối tuần vừa rồi sau chuỗi ngày thất thu vì kỳ nghỉ lễ Lao động dài ngày, theo Hollywood Reporter.
Cơ trưởng Chesley “Sully” Sullenberger (Tom Hanks, trái) và cơ phó Jeff Skiles (Aaron Eckhart) /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

‘Cơ trưởng Sully’ khởi đầu hoàn hảo

0
Bộ phim tiểu sử đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên gạo cội Tom Hank đã 'hạ cánh' an toàn ở ngôi đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách tại Bắc Mỹ mà không gặp bất cứ trở ngại nào, theo Hollywood Reporter.
'Suicide Squad' tiếp tục duy trì ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ. /// Ảnh: Cắt từ phim

‘Biệt đội cảm tử’ giữ vững ngôi vương phòng vé

0
Mặc dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ những “tân binh” đáng gờm như Đại tiệc xúc xích hay Pete’s Dragon nhưng Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) vẫn duy trì được vị trí quán quân phòng vé cuối tuần tại Bắc Mỹ.