phim ấn độ

Sao phim Ấn Độ sẵn sàng tìm hiểu con gái Việt

Sao phim Ấn Độ sẵn sàng tìm hiểu con gái Việt

0
Zain Imam- diễn viên chính của bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” đã đến Việt Nam và có buổi giao lưu với truyền thông và người hâm mộ Việt. Bên cạnh vẻ đẹp chuẩn soái ca, Zain Imam còn ghi điểm bởi sự thân thiện, hóm hỉnh của mình.
Liên hoan phim thật sự là một ngày hội ở Kolkata, Ấn Độ /// Ảnh: NVCC

Mê phim như người Ấn Độ

0
Có nhiều yếu tố để Ấn Độ trở thành quốc gia sản xuất phim điện ảnh lớn nhất nhì thế giới với khoảng 2.000 bộ mỗi năm, trong đó niềm đam mê điện ảnh kỳ lạ của người dân là một trong những lý do quan trọng.
Toral Rasputra nhận được đề cử Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất của giải thưởng Ngôi sao xanh 2016

'Cô dâu 8 tuổi' sắp đến Việt Nam

0
Nữ diễn viên Toral Rasputra, người thủ vai Anandi trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ đến tham dự đêm trao giải Ngôi sao xanh 2016 với đề cử cho giải Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất vào đầu tháng 1 tới.
Gagan Malik và Nirbhay Wadhwa /// Ảnh: LASTA

Phim thần thoại Ấn Độ đến với khán giả Việt

0
Thần khỉ Hanuman, bộ phim kể về cuộc đời Hanuman, một nhân vật nổi tiếng với hình ảnh quả chùy vàng trong thần thoại Hindu, là biểu tượng của lòng dũng cảm và sự trung thành (được kể lại qua sử thi Ramayana, Ấn Độ), sẽ phát sóng lần đầu tiên trên kênh Let’s Viet lúc 19 giờ 30 hằng ngày từ 22.7.
Vivian Dsena được mệnh danh là 'soái ca' của Ấn Độ và có một lượng fan hâm mộ đông đảo trong và ngoài nước /// Ảnh: STV

Phim của 'soái ca' màn ảnh Ấn Độ chiếu tại Việt Nam

0
Madhubala (tựa Việt: Tên em hoa mẫu đơn) - tác phẩm giúp nam diễn viên Vivian Dsena giành nhiều giải thưởng điện ảnh quan trọng, trong đó giải Nam diễn viên của năm của Indian Television Academy Awards 2012 - đã được mua bản quyền, phát sóng tại Việt Nam.
Sáu bộ phim Ấn Độ sẽ được chiếu miễn phí tại TP.HCM trong hai ngày 22 và 23.12 - Ảnh: Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM cung cấp

Xem phim Ấn Độ miễn phí tại TP.HCM

0

Sáu bộ phim Ấn Độ sẽ được chiếu miễn phí tại rạp BHD Star Cineplex ICON 68, lầu 3, tòa nhà Bitexco (TP.HCM) trong hai ngày 22 và 23.12.

Tin đọc nhiều