Phim 11 tháng 5 ngày tập 27: Đăng tỏ tình với Tuệ Nhi?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim 11 tháng 5 ngày tập 27: Tuệ Nhi được Đăng tỏ tình; Long đột nhiên muốn dừng lại với Thục Anh; Ông Vinh làm lành với Tuệ Nhi.

Đăng tỏ tình với Tuệ Nhi? /// Chụp màn hình
Đăng tỏ tình với Tuệ Nhi?
Chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 26 tối qua có nội dung nhẹ nhàng, hài hước và cảm động. Long “đần” sau rất nhiều nỗ lực, bằng tình cảm chân thành, sự chu đáo đã “cảm hóa” được Thục Anh. Long vui mừng nhảy chân sáo hét toáng khắp khu nhà trọ khi nhận được lời yêu từ Thục Anh. Bà Vân cũng vui mừng khi con gái đã tìm được chân ái của đời mình. Cả khu nhà trọ đều chúc mừng cho cặp tình nhân mới.

Trong một số diễn biến khác thì Tuệ Nhi nhìn thấy Thục Anh, Long vui vẻ bên nhau nên chạnh lòng. Cô có vẻ nôn nóng muốn Đăng tỏ tình với mình. Nhưng Đăng thì cứ né tránh dù Nhi đã chủ động nói lời cưa cẩm và chờ đợi. Những cảnh cuối tập này họ trêu đùa với nhau rất vui vẻ.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 27: Đăng tỏ tình với Tuệ Nhi? - ảnh 1

Long "đần" tuyên bố sốc

Chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 27 tối nay 28.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Đăng có lẽ muốn chính thức tỏ tình với Tuệ Nhi nên bảo cô nhắm mắt lại. Nhưng một tình tiết hơi bất ngờ trong tập này là Long “đần” đột nhiên tuyên bố với mọi người ở khu nhà trọ và bà Vân: “Mẹ, con với Thục Anh yêu nhau cũng hai ngày rồi. Con thấy yêu nhiều cũng chán. Con muốn dừng lại ạ”.

Một diễn biến cũng rất xúc động trong tập này là Tuệ Nhi đích thân mang cà phê đến cho bố mình. Cô đang nói chuyện muốn gửi cà phê cho lễ tân công ty thì ông Vinh xuất hiện: “Chào cô chủ nhỏ”. Có lẽ bố con họ sẽ làm hòa với nhau.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 27: Đăng tỏ tình với Tuệ Nhi? - ảnh 2

Tuệ Nhi và bố làm lành với nhau

Chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 27: Vì sao Long “đần” lại muốn dừng lại với Thục Anh? Đăng chính thức tỏ tình với Tuệ Nhi?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU