Philips ra mắt nồi chiên không dầu hỗ trợ kết nối Wi-Fi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Philips vừa ra mắt nồi chiên không dầu HD9280 có kết nối Wi-Fi đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Khi cho phép người dùng thực hiện việc nấu nướng qua smartphone.

Người dùng có thể thực hiện việc nấu ăn trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng NutriU được kết nối Wi-Fi với nồi chiên không dầu Philips HD9280. Sau khi kết nối thành công, người dùng có thể điều khiển, theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình nấu nướng từ xa.

Philips ra mắt nồi chiên không dầu hỗ trợ kết nối Wi-Fi  - ảnh 1

Nồi chiên không dầu HD9280 có kết nối Wi-Fi đầu tiên tại thị trường Việt Nam

ctv

Ngoài tính năng kết nối, nồi chiên không dầu HD9280 còn có nhiều đặc điểm nổi trội về công nghệ và thiết kế. Nồi chiên có công nghệ Rapid Air kết hợp cùng thiết kế mâm nhiệt “hình sao” độc đáo, giúp xoáy và đẩy luồng khí nóng luân chuyển nhanh trong lòng nồi giúp món ăn chín đều từ mọi phía mà không cần lật trở.

Giờ đây bạn có thể thưởng thức các món chiên nướng không chỉ giòn rụm bên ngoài, chín mềm thấm vị bên trong mà còn tốt cho sức khỏe vì đã được loại bỏ đến 90% lượng dầu mỡ. Nồi chiên Philips sử dụng khí nóng (thay cho dầu chiên) để chiên thực phẩm nên cần rất ít hoặc thậm chí không cần thêm dầu mỡ.

Về chức năng, HD9280 được trang bị màn hình cảm ứng hiện đại tích hợp 7 chương trình nấu cài đặt sẵn cùng những công thức nấu ăn phổ biến với nồi chiên không dầu, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu như đồ đông lạnh, khoai tây tươi, thịt, cá, đùi gà, nướng bánh và rau. Các phương pháp nấu ăn với sản phẩm HD9280 bao gồm chiên, nướng, nướng bánh, hâm nóng và đặc biệt là chế độ giữ ấm giúp món ăn luôn nóng giòn, sẵn sàng bất cứ khi nào người dùng mong muốn.

Hiện tại, nồi chiên không dầu Airfryer HD9280 của Philips đang được mở bán tại các gian hàng chính hãng của Philips trên Lazada, Shopee, Tiki và các hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng của Philips trên toàn quốc với giá bán lẻ là 4,99 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU