phieu luu

Nữ đạo diễn Janicza Bravo  /// ẢNH: IMDB

Phim 'Zola' xuất phát từ 148 tweet trên mạng ra rạp

0
Từ 148 tweet đăng trên mạng, câu chuyện có thật vào năm 2015 liên quan đến một câu lạc bộ thoát y ở Florida đã được chuyển thành phim tên Zola sắp chiếu rạp ở Mỹ từ 30.6.
8 phòng tắm triệu đô, xứng danh chốn nghỉ dưỡng sang trọng tại gia

8 phòng tắm triệu đô, xứng danh chốn nghỉ dưỡng sang trọng tại gia

0
Hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà, phòng tắm là nơi nghỉ ngơi riêng tư. Đó là nơi chúng ta dành thời gian để thực sự đắm mình với sự thư giãn tuyệt vời và sảng khoải nhất. Các phòng tắm triệu đô được giới thiệu ở đây sử dụng các thiết kế riêng nhưng có điểm chung là yếu tố sang trọng, xa xỉ, có phòng tắm trị giá hơn cả triệu đô. Phòng tắm không phải là nơi để tiết kiệm, bởi nó là một trong những nơi mang lại cho bạn nhiều thăng hoa cảm xúc nhất sau những giờ mỏi mệt.
Niềm vui của Hungary sau khi ghi bàn vào lưới tuyển Đức /// AFP

Tuyển Việt Nam học gì từ Hungary?

3
Đội tuyển Hungary đã chấm dứt cuộc phiêu lưu của mình tại EURO 2020 nhưng với nhiều nét tương đồng, những gì họ để lại là những bài học giá trị thiết thực cho tuyển Việt Nam.
Yu Dương - Liên Bỉnh Phát trong phim Điên tối chiếu trên YouTube và các nền tảng OTT /// ĐPCC

Phim Việt tìm lối rẽ giữa mùa dịch

0
Dịch Covid-19 khiến thị trường phim chiếu rạp Việt Nam “đóng băng”. Điều này khiến các nhà làm phim buộc phải tìm nhiều lối rẽ trong việc phát hành để tự cứu mình.
Những tựa game VR nổi bật tại E3 2021

Những tựa game VR nổi bật tại E3 2021

0
Ngay cả tại sự kiện E3 2021 cũng không có tin tức nào bùng nổ từ các tựa game lớn từ năm 2020 như Half-Life: Alyx hoặc Medal of Honor: Above and Beyond. Tuy vậy vẫn có những tựa game VR khá hứa hẹn tại E3 2021.
Minh tinh Emma Stone đóng vai chính trong bom tấn 'Cruella' /// Ảnh: Disney

'Cruella' vào top phim người đóng đáng xem của Disney

0
Bom tấn Cruella là phim người đóng mới nhất của Disney hiện chiếu tại các rạp ở Bắc Mỹ. Phim cũng được gọi tên trong danh sách phim làm lại, người đóng của Disney đáng xem những năm gần đây.
Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021

0
Năm nay, số lượng game indie được trình chiếu đã vượt qua các tựa game AAA và đem đến những ý tưởng kỳ lạ và sáng tạo nhất từng được biết đến. Dưới đây là một số game indie gây chú ý tại sự kiện E3 2021.