phieu luu

Với việc làm mới tác phẩm kinh điển thông qua những bức tranh minh họa của các họa sĩ Việt Nam, các ấn bản hứa hẹn sẽ thân thiện hơn với bạn đọc /// Ảnh: K.Đ

Những tác phẩm kinh điển thế giới được thay 'áo mới'

0
Chuyện rừng xanh, Cuộc phiêu lưu của chú Hành, Giữa trời chiếc bánh ga-tô, Hắc Tuấn Mã - Hồi ký của một chú ngựa... là những tác phẩm kinh điển vừa được giới thiệu với diện mạo mới, gần gũi với độc giả hiện đại.
Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 1)

Top những tựa game chiến thuật hay nhất trên PC (Phần 1)

0
Game chiến thuật là dòng game đã xuất hiện từ buổi bình minh của thế giới game hùng hậu trên PC, và là một trong những thể loại game tinh tuý và đa dạng nhất phục vụ cho tất cả mọi người từ những game thủ khó tính đến phổ thông.
Tương lai của dòng game RPG

Tương lai của dòng game RPG

0
Trong vài năm qua nhiều gã khổng lồ trong làng game RPG đang tìm cách giành lại hào quang như đã từng làm được vào những năm 2000 hay 2010.
Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC

0
Sức hấp dẫn của các game sinh tồn khá dễ hiểu: bản năng chiến đấu để sống sót đã được mã hóa cứng vào DNA của chúng ta, vì vậy cũng dễ hiểu tại sao các game thủ nam lại say mê trải nghiệm loại hình này.
Cuốn sách 'Chú bé đeo ba lô màu đỏ' của Nguyễn Đình Tú (NXB Văn học, 2021)  /// Ảnh: K.B.H

Ba mươi “hạt dẻ” của Nguyễn Đình Tú

1
Cuốn sách Chú bé đeo ba lô màu đỏ của Nguyễn Đình Tú thuộc thể loại văn học phiêu lưu, với 30 chương ngắn cuốn hút khiến độc giả hồi hộp trước từng chương, như nàng Lọ Lem trước mỗi hạt dẻ của mình.