Phiên bản Apple Watch giá rẻ sắp được công bố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple dự kiến tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 15.9 với sự tập trung lớn vào Apple Watch và iPad, trong khi iPhone 12 có khả năng bị tạm hoãn ra mắt.

Phiên bản Apple Watch giá rẻ sắp tới sẽ có kiểu dáng như Watch Series 4 /// Ảnh: AFP
Phiên bản Apple Watch giá rẻ sắp tới sẽ có kiểu dáng như Watch Series 4
Ảnh: AFP

Theo Neowin, Apple Watch được làm mới khá nhiều hằng năm, nhưng năm nay có thông tin cho rằng Apple có thể thực sự giới thiệu hai mẫu mới, với một trong số này là lựa chọn giá rẻ hơn.

Điều này càng được chứng minh dựa trên rò rỉ mới nhất từ Jon Prosser, khi ông cho biết Apple Watch rẻ hơn sẽ có thiết kế tương tự như Watch Series 4 - mẫu smartwatch cao cấp được ra mắt vào năm 2018 với viền nhỏ hơn và màn hình lớn.

Apple Watch rẻ hơn cũng được cho là có hai kích thước 40 mm và 44 mm, cũng như cả biến thể GPS lẫn LTE như mọi mẫu Apple Watch khác. Sự khác biệt lớn nhất được Prosser chỉ ra là thiếu tính năng ECG đã có mặt trên Watch Series 4. Nó cũng sẽ không có màn hình luôn bật.

Ông Prosser lưu ý một số thông tin thú vị khác liên quan đến Apple Watch sắp ra mắt, đó là các thiết bị hiện có tên gọi nội bộ là Apple Watch và Apple Watch Pro. Điều này dường như chỉ ra rằng Apple sẽ sử dụng tên Watch thông thường để chỉ các mẫu rẻ hơn và áp dụng tên Pro cho phiên bản kế nhiệm Watch hiện tại.

Việc này sẽ phần nào gợi nhớ đến quá trình chuyển đổi từ iPhone XR và XS sang iPhone 11 và 11 Pro.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU