phia hoac

Nhiều học sinh nghèo ở Mỹ chỉ dựa vào bữa ăn trưa tại trường để có đủ dưỡng chất /// AFP/Getty

Cho học sinh ăn đồ nguội vì thiếu tiền bán trú

0

Một trường công của Rhode Island (tiểu bang có diện tích nhỏ nhất của Mỹ) đã bị chỉ trích kịch liệt sau khi tuyên bố trên Facebook sẽ không phát thức ăn nóng cho những học sinh bán trú  thiếu tiền ăn trưa.

Người ủng hộ và chống Brexit cùng biểu tình bên ngoài tòa nhà quốc hội Anh	 /// Ảnh: Reuters

Nước Anh trong cơn sóng gió Brexit

0
Nội các Anh đang bế tắc trong tìm hướng đi kế tiếp khi gần như mọi đề xuất liên quan đến việc đưa nước này rời EU (Brexit) đều bị quốc hội bác bỏ.
Băng tuyết phủ dày tại núi Phia Hoắc, Cao Bằng - Ảnh: Sĩ Đoàn

Có mưa tuyết trên cao nguyên đá Đồng Văn

0
Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 16.12, ông Nguyễn Đình Hợp, Giám đốc Đài khí tượng thủy văn tỉnh Hà Giang, cho biết tại địa bàn TT.Phó Bảng, xã Sủng Là (H.Đồng Văn) đã xuất hiện mưa tuyết, băng giá.
Không gian sáng tạo phải tạo ra lợi nhuận

Không gian sáng tạo phải tạo ra lợi nhuận

0
“Chính tôi cũng không ngờ số không gian sáng tạo lại nhiều như vậy”, cô Uyên Ly, người thực hiện nghiên cứu về các không gian sáng tạo, Hội đồng Anh, cho biết.
Vụ Cú lừa “thiên thạch hơn 2,6 tỉ USD”: Thêm nhiều nạn nhân

Vụ Cú lừa “thiên thạch hơn 2,6 tỉ USD”: Thêm nhiều nạn nhân

0
Sau khi Thanh Niên đăng bài Cú lừa “thiên thạch hơn 2,6 tỉ USD”, Đội Phòng chống trộm cắp và lừa đảo của Công an TP.HCM thông tin thêm: vừa tiếp nhận đơn thưa và tài liệu, hồ sơ của công an tỉnh bạn về 4 vụ lừa “thiên thạch” khác liên quan đến L.V.Q (xem Thanh Niên ra ngày 26.9).
Ung thư phổi

Ung thư phổi

0
Ung thư phổi là gì? Ung thư phổi bắt nguồn từ những mô của phổi, thường là từ lớp lót tế bào túi khí. Có hai loại chính là ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư tế bào phổi không phải tế bào nhỏ. Những loại này được chẩn đoán dựa trên việc quan sát tế bào dưới kính hiển vi.
Tất cả cổ phiếu tăng trần

Tất cả cổ phiếu tăng trần

0
Tất cả cổ phiếu (CP) đều tăng trần bất kể hoạt động của doanh nghiệp ra sao, đó là kết quả của phiên giao dịch cuối tuần ngày 24.7.
Xem Quả tim máu

Xem Quả tim máu

0
Đạo diễn Thái Hòa đã gây bất ngờ với vở kịch đầu tay Người vợ ma (tác giả Xuyên Lâm), nổi rõ một khả năng dựng kịch kinh dị. Đến Quả tim máu do chính anh là tác giả, khả năng ấy càng được khẳng định.
Rối loạn tiền đình gây chóng mặt?

Rối loạn tiền đình gây chóng mặt?

0
Hỏi: Gần đây tôi hay bị chóng mặt, xây xẩm mặt mày, đi khám được cho biết là bị rối loạn tiền đình. Xin giúp tôi tìm hiểu nguyên nhân, cách chữa trị và cách phòng tránh đối với bệnh này. (Luu Phu Diep)

Tin đọc nhiều