'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc' vào top thịnh hành toàn cầu với 33,7 triệu giờ xem

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc (Money Heist: Korea - Joint Economic Area) đứng nhất trong top 10 series không nói tiếng Anh (theo tuần), Netflix công bố. 

Thông tin trên được Netflix thông báo trong hôm nay, rằng series trực tuyến Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc (Kim Hong Sun chỉ đạo) đứng nhất trong top 10 phim không nói tiếng Anh được xem nhiều trên toàn cầu.

'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc' vào top thịnh hành toàn cầu với 33,7 triệu giờ xem  - ảnh 1

Chỉ sau vài ngày ra mắt, phim Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc được khán giả xem nhiều, giúp phim vào top thịnh hành trên thế giới

NETFLIX

Phim chiếu trực tuyến từ ngày 24.6, sau 3 ngày, tác phẩm vào top 10 phim thịnh hành tại 51 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trên nền tảng Netflix, từ ngày 20.6 đến ngày 26.6, tức trong thời gian mà series ra mắt, tác phẩm nhanh chóng vươn lên đứng vị trí số 1 trong top 10 phim không nói tiếng Anh, tổng giờ xem của khán giả là 33,7 triệu giờ.

Các phim xếp sau Money Heist: Korea - Joint Economic Area trong top 10 phim không nói tiếng Anh thịnh hành bao gồm: xếp thứ 2 là Intimacy với 16,56 triệu giờ xem, xếp thứ 3 là phim Yo soy Betty, la fea với 12,57 triệu giờ...

'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc' vào top thịnh hành toàn cầu với 33,7 triệu giờ xem  - ảnh 2

Phim Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc là tác phẩm tiếp theo của xứ sở kim chi vào top thịnh hành toàn cầu

NETFLIX

Làm lại từ loạt phim đình đám La Casa De Papel của Tây Ban Nha, phim Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc kể về một nhóm cướp được trang bị vũ khí "tận răng" để thực hiện một phi vụ chưa từng có trong lịch sử. Trên trang Rotten Tomatoes, phim được chấm ở mức 82% (phần các nhà phê bình), nhưng khán giả đại chúng chấm phim chỉ ở mức 49%.

Không chỉ tạo "cơn sốt" ở các thị trường nói tiếng Anh, phim được xem nhiều ở châu Á. Hiện phim đang đứng vị trí số 1 phim ăn khách trên nền tảng Netflix Hàn Quốc, Việt Nam, Malaysia và Thái Lan.

Series Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc là loạt phim tiếp theo đến từ xứ sở kim chi đứng đầu danh sách phim thịnh hành toàn cầu ở mảng phim không nói tiếng Anh. Các phim trước đó từng nắm giữ vị trí này (tính trong năm nay) bao gồm All Of Us Are Dead, Juvenile JusticeBusiness Proposal.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU