Phi Thanh Vân: Nhiều chàng trai thành đạt theo đuổi nhưng tôi chưa mở lòng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giọng ca Da nâu cho biết cô sẽ đón Tết Nguyên đán 2020 bên con trai 4 tuổi Nguyễn Tấn Đức và mẹ ruột. Nữ diễn viên sinh năm 1982 khẳng định bản thân không buồn dù vẫn 'đơn thân gối chiếc' sau hai cuộc nhân đổ vỡ.

Phi Thanh Vân bất ngờ dịu dàng, mặc áo dài đón tết /// Ảnh: Leo Đình Bảo
Phi Thanh Vân bất ngờ dịu dàng, mặc áo dài đón tết
Ảnh: Leo Đình Bảo

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Phi Thanh Vân thừa nhận bản thân cô đủ vững chãi để đảm nhận thiên chức làm mẹ, làm trụ cột của gia đình, dù phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách. Hiện có khá nhiều chàng trai thành đạt theo đuổi nhưng Phi Thanh Vân vẫn chưa mở lòng vì chưa tìm được người phù hợp, cùng quan điểm sống.

Phi Thanh Vân: Nhiều chàng trai thành đạt theo đuổi nhưng tôi chưa mở lòng - ảnh 1

Từng vô cùng sexy, Phi Thanh Vân gây bất ngờ trong áo dài hồng

Ảnh: Leo Đình Bảo

Mỗi mùa xuân đến, nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc. Theo cô, mỗi người hình dung về nàng xuân khác nhau. Sau trao đổi, nữ diễn viên và nhiếp ảnh gia Leo Đình Bảo đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh xuân đầy tươi mới. Cô còn chụp cùng con trai, mặc áo dài thể hiện sự dịu dàng, nữ tính.

Con trai Tấn Đức của Phi Thanh Vân hiện học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Theo cô môi trường giáo dục ở đây khá tốt nên cô an tâm tập trung cho công việc. Thông thường con trai học từ sáng đến chiều sẽ về nhà. Khi cô không đón con kịp, bé sẽ được nhà trường trông nom, cho ăn uống. Ngoài ra, Phi Thanh Vân cũng được mẹ phụ giúp rất nhiều trong việc chăm con.

Phi Thanh Vân: Nhiều chàng trai thành đạt theo đuổi nhưng tôi chưa mở lòng - ảnh 2

"Dù độc thân nhưng tôi chả có gì buồn cả. Niềm vui hiện tại của tôi là con trai, gia đình... và những fan thân thiết", Phi Thanh Vân cho biết

 Ảnh: Leo Đình Bảo

“Sau khi đi làm về, tôi dành thời gian chơi với con. Trong nhà các thiết bị từ tivi, máy tính bảng... đều được cài giáo trình cho con. Các chương trình con học cũng được tôi kiểm soát và theo dõi sát sao. Tôi chủ yếu cho bé học tiếng Anh là nhiều nhất. Khi tôi nói chuyện với con thì cũng phải phát âm chuẩn cho con học theo...”, Phi Thanh Vân kể.

Trong ngày mùng 1 Tết Canh Tý, Phi Thanh Vân cho biết sẽ dẫn con trai và mẹ đi du lịch Phan Thiết. Sau đó, cô sẽ trở về Sài Gòn chúc tết người thân. Trong hai năm qua, Phi Thanh Vân thừa nhận công việc kinh doanh của cô không gặp nhiều thuận lợi. Vì vậy hiện cô đã lập sẵn nhiều kế hoạch để cố gắng hoàn thành mục tiêu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU