Phi Nhung trở lại cùng Chế Linh tại Thanh Hóa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thành công của liveshow ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Chế Linh quyết định đem toàn bộ ê-kíp vào thực hiện một chương trình tương tự tại Thanh Hóa.

Chế Linh và Phi Nhung tình tứ trên sân khấu /// Ảnh: NVCC
Chế Linh và Phi Nhung tình tứ trên sân khấu
Ảnh: NVCC

Chế Linh chia sẻ: “Tôi đã rất hạnh phúc với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Thủ đô, chính vì vậy, tôi muốn được đem liveshow đến gần với nhiều khán giả hơn nữa. Ở tuổi 75, tôi sẵn sàng cống hiến cho khán giả đến hơi thở cuối cùng".

Với liveshow tại Thanh Hóa vào tối 19.11, Chế Linh vẫn kiên quyết sánh đôi cùng MC Kỳ Duyên. Với ông, trong những show diễn quan trọng, Kỳ Duyên không thể thiếu bởi sự kỹ tính, chuyên nghiệp, cũng như sự thấu hiểu, thân thiết với ông luôn giúp ông an tâm để bước lên sân khấu.

Cùng với Kỳ Duyên, hầu hết những nghệ sĩ đã có mặt tại liveshow ở Hà Nội đều đồng hành cùng ông như Phương Dung, Ngọc Ánh, Giáng Tiên, Sơn Tuyền… và đặc biệt sẽ có “người tình âm nhạc” bé nhỏ của Chế Linh, nữ ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung được Chế Linh coi là “người tình âm nhạc” rất ăn ý với ông, mỗi lần xuất hiện cùng nhau, sự ngọt ngào của Phi Nhung giúp hai người xây dựng những câu chuyện tình yêu đầy sâu sắc, mùi mẫn trên sân khấu.

"Phi Nhung rất giỏi kết hợp cùng Chế Linh trong những câu chuyện chia sẻ cùng khán giả, nên Chế Linh cũng rất yên tâm khi có Phi Nhung kết đôi với mình", ông tâm sự.

Về phía Phi Nhung, nữ ca sĩ Bông điên điển không ngớt lời khen nam danh ca. Cô chia sẻ được song ca với ông là niềm vinh dự và mơ ước lớn của cô từ những ngày đầu đi hát cũng như danh ca đàn anh đã tiếp thêm cho mình nhiều ý chí và cảm hứng trong nghề.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU