Phi công quân sự Mỹ bắt gặp “đội’ UFO đang bay trên Biển Đông

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đoạn video được quay từ độ cao hơn 11,8 km xuất hiện trên mạng xã hội gần đây cho thấy 12 vật thể bay không xác định (UFO) bay trên Biển Đông gần Hồng Kông rồi biến mất vào các đám mây.

Đoạn video 53 giây nói trên, được một phi công quân sự Mỹ quay vào ngày 24.11 và báo cho UFO Stalker, website theo dõi UFO, vào ngày 4.12, theo trang American Military News ngày 9.12.

Phi công quân sự Mỹ bắt gặp “đội’ UFO đang bay trên Biển Đông - ảnh 1
Hình ảnh được cho là 12 UFO bay trên Biển Đông ngày 24.11, trong một video được đưa lên mạng xã hội gần đây

Chụp từ CLIP

Đoạn video cho thấy 3 nhóm ánh sáng với mỗi nhóm có 4 đốm ánh sáng đang bay trên các đám mây. “Tôi không biết đây là thứ gì”, một phi công nói trong đoạn video.

Sau đó, các đốm sáng biến mất dần trong các đám mây. Đoạn video đã thu hút hơn 40.000 lượt xem và một số người quan tâm UFO lập tức đưa ra suy đoán về những đốm ánh sáng đó.

Phi công Mỹ phát hiện UFO trên Biển Đông?

Nhà điều tra UFO Chris Spitzer nhận định số UFO nói trên dường như là pháo sáng, còn website theo dõi UFO Ufoofinterest.org cho rằng video dường như cho thấy rất có khả năng đó là “những mồi bẫy nhiệt quân sự”.

Việc phát hiện số UFO nói trên diễn ra một ngày sau khi Bộ Quốc phòng Mỹ ra lệnh thành lập lực lượng chuyên phát hiện UFO, có tên là Nhóm đồng bộ Quản lý và Nhận dạng Vật thể Trên không (AOIMSG).

Lực lượng mới sẽ điều phối các cơ quan trong chính phủ Mỹ “để phát hiện và xác định các vật thể trong Vùng trời Sử dụng cho mục đích Đặc biệt (SUA). Nhóm cũng sẽ đánh giá và giảm thiểu mọi mối đe dọa liên quan đến an toàn hàng không và an ninh quốc gia”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU