phi co do tham sr 71 blackbird

Một mẫu máy bay được cho là RQ-170 Sentinel của Mỹ được chụp tại Afghanistan /// Ảnh chụp màn hình The Aviationist

Mỹ sắp thử nghiệm máy bay tuyệt mật

0
Đơn vị Skunk Works nổi tiếng của hãng sản xuất quốc phòng Lockheed Martin đang chuẩn bị thử nghiệm một loại máy bay không người lái bí mật.
Một mẫu thiết kế chiến đấu cơ thế hệ mới của không quân Mỹ /// USAF

Chiến đấu cơ tuyệt mật của Mỹ

3
Không quân Mỹ mới đây hé lộ thông tin chấn động rằng lực lượng này đã âm thầm phát triển và cho bay thử một mẫu chiến đấu cơ thế hệ mới chưa từng được công bố.
Vì sao máy bay trinh sát siêu thanh SR-71 phải nghỉ hưu sớm?

Vì sao máy bay trinh sát siêu thanh SR-71 phải nghỉ hưu sớm?

0

(Tin Nóng) Trong khi oanh tạc cơ già cỗi B-52 phải còn bay đến 100 năm, các máy bay khác cũng phải bay hơn nửa thế kỷ, thì máy bay trinh sát bay nhanh nhất thế giới SR-71 của Không lực Mỹ lại về hưu sau 17 năm hoạt động, vì sao?

Bom giả dùng để diễn tập thả rơi tại căn cứ Wendover - Ảnh: Wendover Air Force Base History Office

Những căn cứ tuyệt mật của Mỹ

0
Thời Thế chiến 2 và Chiến tranh lạnh, Mỹ đã thành công trong việc xây dựng lẫn bảo vệ sự bí mật của những căn cứ làm thay đổi lịch sử quân sự thế giới.
Máy bay tuyệt mật của Mỹ đã trinh sát châu Á 2 năm qua?

Máy bay tuyệt mật của Mỹ đã trinh sát châu Á 2 năm qua?

0
(Tin Nóng) Việc Bộ Quốc phòng Mỹ cuối tháng 10 thông báo chọn Northrop Grumman phát triển dòng máy bay ném bom tầm xa thế hệ mới (LRS-B) đang khiến Boeing và Lockheed Martin phản ứng. Và có thông tin cho rằng loại máy bay tuyệt mật này thực ra đã tồn tại và đã bay trinh sát châu Á từ năm 2013.
Cuộc đua vũ khí bội siêu thanh

Cuộc đua vũ khí bội siêu thanh

0
Nhiều nước đang nỗ lực chạy đua phát triển vũ khí tấn công chớp nhoáng trên toàn cầu với tốc độ lên tới gấp 10 lần vận tốc âm thanh.
Máy bay do thám gấp 6 lần tốc độ âm thanh

Máy bay do thám gấp 6 lần tốc độ âm thanh

0
Tập đoàn Lockheed Martin của Mỹ đã công bố kế hoạch chế tạo máy bay do thám siêu thanh có khả năng đạt đến tốc độ Mach 6, tức gấp đôi chiếc SR-71 Blackbird.
Cộng đồng UFO vỡ mộng về Vùng 51

Cộng đồng UFO vỡ mộng về Vùng 51

0
Như Thanh Niên đã có bài viết, tài liệu mới được giải mật của CIA đã xác nhận sự tồn tại của Vùng 51 tại Nevada, nhưng không hề có dòng nào đề cập đến UFO hạ cánh xuống sa mạc như nhiều tin đồn trước đó.
Nỗi kinh hoàng mang tên MIG-31

Nỗi kinh hoàng mang tên MIG-31

0
Thời gian gần đây, thông tin về việc Nga có thể bán máy bay tiêm kích MIG-31 cho Syria đã gây nên mối quan ngại: Liệu động thái này có gây nên sự mất ổn định ở Trung Đông? Nhưng MIG-31 là loại máy bay như thế nào mà lại được nhiều quốc gia quan tâm đến như vậy?