phát triển bền vững

DN nhà nước phát triển bền vững quan trọng hơn kiếm tiền

DN nhà nước phát triển bền vững quan trọng hơn kiếm tiền

0
Thông điệp trên được Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đưa ra khi dự diễn đàn DN phát triển bền vững VN lần thứ 3, với chủ đề “Sáng tạo để triển khai các mục tiêu phát triển bền vững”, được tổ chức hôm qua (8.11) tại Hà Nội.
Dây chuyền sản xuất được đầu tư và cải tiến theo công nghệ tân tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng

Coca-Cola kiên định trên con đường phát triển bền vững

0
Hơn 20 năm từ khi trở lại thị trường Việt Nam, Coca-Cola đã lựa chọn hướng đầu tư và phát triển không chỉ ở quy trình sản xuất chất lượng cho khách hàng tiêu dùng mà còn ở những giá trị bền vững cho cộng đồng.
Tại Coca-Cola VN, mỗi sự đầu tư cải tiến đều là một bước tính toán sâu cho môi trường. Dây chuyền sản xuất mới của Coca-Cola VN tiết kiệm 10% lượng điện, 15% lượng hơi nước và 20% lượng nước tiêu thụ - Ảnh: Coca-Cola

Coca-Cola thực hiện nghiêm túc cam kết trách nhiệm với môi trường

0
Những năm gần đây, việc tăng cường đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền với tiêu chí tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường... đang trở thành xu thế chung trong định hướng phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp. Không nằm ngoài định hướng đó, Coca-Cola cũng xem vấn đề môi trường là yếu tố tiên quyết khi đầu tư mở rộng hạ tầng sản xuất tại Việt Nam.
Ký sự Phú Mỹ Hưng - Kỳ 5: Một vẻ đẹp bí ẩn

Ký sự Phú Mỹ Hưng - Kỳ 5: Một vẻ đẹp bí ẩn

4
Trao đổi với nhóm làm ký sự chúng tôi, PGS-TS Nguyễn Trọng Hòa, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển TP.HCM bảo rằng không phải ngẫu nhiên mà phần lớn các đám cưới ở thành phố đều đến đây chụp hình.
Nên phát triển toàn diện mới bền vững

Nên phát triển toàn diện mới bền vững

1
Làm du lịch bây giờ rất khó, cơ sở hạ tầng phải đảm bảo mọi nhu cầu thiết yếu thì du khách mới quay trở lại. Đặc biệt là cần làm nổi bật những nét văn hóa đac sắc chỉ có ở VN...
Phát triển bền vững lưu vực sông, thách thức và giải pháp

Phát triển bền vững lưu vực sông, thách thức và giải pháp

0
Đây là chủ đề cuộc hội thảo khoa học được tổ chức hôm nay (12.5) tại Hà Nội. Hội thảo do Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật VN (VUSTA) phối hợp với Viện Nghiên cứu lập pháp của Quốc hội và Mạng lưới sông ngòi VN (VRN) tổ chức.
Liên kết để phát triển bền vững

Liên kết để phát triển bền vững

0
Ngành cà phê cần phát triển bền vững để tiếp tục vai trò là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của vùng Tây nguyên.
Phát triền bền vững: Bài học điển hình về 'Hành động nhỏ, tạo ra thay đổi lớn'

Phát triền bền vững: Bài học điển hình về 'Hành động nhỏ, tạo ra thay đổi lớn'

0
Phát triển bền vững (PTBV) là một khái niệm giới trẻ hiện nay cần biết, dù là trong lĩnh vực kinh tế, môi trường hay xã hội. Đối với các doanh nghiệp, PTBV là kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Những hành động hằng ngày trong công việc dù nhỏ, nhưng nếu được làm đúng, sẽ có tác động rất tích cực đến sự PTBV của doanh nghiệp và cộng đồng. Đây cũng chính là tinh thần mà anh Lâm Quốc Đạt - Giám đốc Sản xuất của ngành hàng Chăm sóc nhà cửa, Unilever Việt Nam luôn mang theo trong 10 năm gắn bó với công ty.
Muốn phát triển bền vững phải giảm nghèo cho dân

Muốn phát triển bền vững phải giảm nghèo cho dân

0
Chủ trì Hội nghị trực tuyến báo cáo kết quả thực hiện công tác giảm nghèo năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015; báo cáo kết quả thực hiện rà soát, sửa đổi, bổ sung chính sách giảm nghèo chiều 5.2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh như vậy.
Văn hóa là một trụ cột để phát triển bền vững đất nước

Văn hóa là một trụ cột để phát triển bền vững đất nước

0
Sáng 18.10, tại Hà Nội, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với cán bộ chủ chốt của Bộ VH-TT-DL về tình hình thực hiện các nghị quyết, kết luận của T.Ư về công tác văn hóa, thể thao và du lịch, đặc biệt là Nghị quyết T.Ư 8 khóa XI về xây dựng, phát triển văn hóa, con người VN đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Tham dự có ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư; ông Vũ Đức Đam, Phó thủ tướng Chính phủ; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan T.Ư.

Tin đọc nhiều