phát tờ rơi

Để có được thành công như hiện tại, H'Hen Niê đã trải qua một hành trình dài, từng bước chinh phục mọi người bằng sự chân thật, giản dị của bản thân /// Ảnh: BTC

Hoa hậu H'Hen Niê: Bạn trai khổ tâm với tôi lắm

1
Đến với Bistro K - Quán ăn hạnh phúc, H'Hen Niê đã chia sẻ hành trình khó khăn để cô chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đồng thời người đẹp cũng thoải mái tiết lộ mình đã có người yêu, là mối tình đầu.
Tiến Luật không ngại đứng sau bà xã /// Ảnh: NVCC

Tiến Luật: 'Tôi lùi sau hỗ trợ để Thu Trang tỏa sáng'

0
Tiến Luật cho biết do xuất phát điểm không được học qua trường lớp nên luôn phải cố gắng rất nhiều. Nam diễn viên khẳng định sẽ là người hỗ trợ cho vợ bước xa hơn và vươn cao hơn trong nghề.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Rác tờ rơi

0
Một buổi sáng, khi dừng đèn đỏ ở ngã tư Cách Mạng Tháng Tám - Điện Biên Phủ (Q.3, TP.HCM), tôi thấy ấn tượng về một chàng trai vừa phát vừa nhặt tờ rơi mà người nhận vứt xuống đường mang bỏ vào túi ni lông.
Phạt 3 người dán, phát tờ rơi trái phép

Phạt 3 người dán, phát tờ rơi trái phép

2
Công an lập biên bản, thu giữ trên 500 tờ rơi với nội dung quảng cáo cho vay tiền góp. Các tờ rao vặt này đều không có giấy phép của ngành chức năng.
Giao CSGT xử lý người phát tờ rơi ngoài đường

Giao CSGT xử lý người phát tờ rơi ngoài đường

3
Chiều 10.4, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân chủ trì cuộc họp về triển khai phong trào “Vì TP.HCM văn minh - sạch đẹp - an toàn” nhằm chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước.
Người phát tờ rơi - Truyện ngắn của Trương Văn Tuấn

Người phát tờ rơi - Truyện ngắn của Trương Văn Tuấn

0
Phát tờ rơi không phải là việc dễ dàng. Có những người chỉ cần chìa tay ra là đối phương đón nhận ngay, 20 giây đèn đỏ cũng giúp họ tống đi một xấp dày. Nhưng cũng có những người dù được ưu đãi 60 giây đèn đỏ, dù dâng bằng cả hai tay, đối phương cũng lắc đầu.
TP.HCM: Lắp camera phòng chống tội phạm

TP.HCM: Lắp camera phòng chống tội phạm

0
(TNO) Ngày 1.11, trao đổi với PV Thanh Niên Online, ông Phạm Thành Kiên, Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM), cho biết dự án lắp đặt camera trên các tuyến đường của quận đã được UBND thành phố chấp thuận chủ trương đầu tư.