phát thuốc miễn phí

 /// Ảnh: Hiển Cừ

Tặng quà, khám bệnh cho học sinh vùng cao

0
Dịp này, hàng trăm học sinh ở xã Sơn Bua (Quảng Ngãi) đã được nhận những phần quà và được các y, bác sĩ công tác tại TP.HCM khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí
Ảnh minh họa

Phong trào 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' đi vào cuộc sống thanh niên

0
Chiều 10.6, tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), Hội LHTN VN tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN VN lần thứ 7 (2014 - 2019) cụm thi đua Tây nguyên. Tham dự có anh Vũ Minh Lý, Phó chủ tịch Hội LHTN VN.
Các bác sĩ khám bệnh cho người dân vùng lũ /// Ảnh: Thanh Đông

Chăm lo sức khỏe cho người dân vùng lũ

0
Ngày 7.11, Báo Thanh Niên cùng đoàn y bác sĩ Chi hội Từ thiện Hy Vọng (TP.HCM) đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 1.000 người dân tại vùng lũ H.Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Đoàn công tác tặng quà cho gia đình ngư dân nghèo /// Ảnh Nguyên Dũng

Tặng quà, phát thuốc cho người nghèo

0
Ngày 11.6, ngư dân, người nghèo, các đối tượng chính sách tại Hà Tĩnh đã được khám bệnh, phát thuốc miễn phí và nhận quà tặng từ chương trình “Tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng”.
DHG Pharma: 'Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động'

DHG Pharma: 'Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động'

0
Ngay sau khi kết thúc chương trình tặng áo ấm, phòng học và quà tặng cho cô trò 3 trường ở xã Lũ Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang, tôi tiếp tục được theo chân đoàn cán bộ Công ty CP Dược Hậu Giang (gọi tắt là DHG) tiếp tục cuộc hành trình khảo sát để thực hiện tiếp nối 'Giữ mãi nụ cười trẻ em vùng cao'. Trong hành trình của mình, đoàn DHG không ngơi nghỉ mà vẫn tiếp tục kết hợp thực hiện nhiều chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí ở H.Đồng Văn, Hà Giang để san sẻ khó khăn, mang yêu thương đến với người dân nơi địa đầu Tổ quốc.
Bệnh viện 121 chăm lo các đối tượng chính sách

Bệnh viện 121 chăm lo các đối tượng chính sách

0
Đại tá, BS.CK2 Nguyễn Minh Thuần, Giám đốc Bệnh viện Quân y 121-QK9 (TP.Cần Thơ), cho biết từ đầu năm đến nay bệnh viện đã tổ chức nhiều đợt khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho trên 1.600 lượt bệnh nhân nghèo là đối tượng chính sách, người dân vùng sâu, vùng xa, địa bàn kháng chiến thuộc các tỉnh ĐBSCL.
Khởi động hành trình Vì sức khỏe người cao tuổi

Khởi động hành trình Vì sức khỏe người cao tuổi

0
Ngày 3.8, hành trình Vì sức khỏe người cao tuổi chính thức khởi động tại Hà Nội mở màn chuỗi hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí dành cho cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn quốc do T.Ư Hội LHTN VN, Hội Thầy thuốc trẻ VN, Công ty dược phẩm Nhất Nhất và Hội Thầy thuốc trẻ TP.Hà Nội phối hợp tổ chức.
Đoàn viên tham gia phát thuốc cho công nhân

Đoàn viên tham gia phát thuốc cho công nhân

0
Ngày 30.3, tại xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM, 20 y bác sĩ và đoàn viên thanh niên Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 100 công nhân và người dân địa phương (ảnh).

Tin đọc nhiều