phát nổ

Mặt, cổ và tay nạn nhân bị bỏng do pin trong tai nghe phát nổ /// Cơ quan An toàn Vận tải Úc

Pin tai nghe phát nổ trên máy bay đến Úc

0
AFP dẫn nguồn từ giới chức Úc ngày 15.3 cho biết một phụ nữ đã bị bỏng ở mặt, cổ và tay sau khi tai nghe của cô bốc cháy trong chuyến bay đến Úc.
Nhiều thiết bị, vật dụng điện đồng loạt phát nổ

Nhiều thiết bị, vật dụng điện đồng loạt phát nổ

1
Khoảng 13 giờ 35 ngày 3.3, nhiều thiết bị, vật dụng điện của các hộ dân trong hẻm 139 Dạ Nam (P.3, Q.8, TP.HCM) đồng loạt bốc khói và phát nổ; người dân đã nhanh chóng cúp cầu dao để ngắt nguồn điện.
Trụ xăng phát nổ /// Ảnh: Thiện Nhân

Trụ xăng phát nổ

1
Khoảng 16 giờ 30 ngày 18.7, một trụ xăng nằm trên tỉnh lộ 703 đoạn đi qua địa bàn xã Phước Thuận, H.Ninh Phước (Ninh Thuận) phát ra tiếng nổ lớn 
Bình chữa cháy tự phát nổ trong xe hơi 7 chỗ tại tòa nhà FPT hôm 201. - Ảnh: nhân viên FPT cung cấp

Nổ bình chữa cháy trong ô tô: Khả năng nhiệt độ tăng cao

2
Giải thích về hiện tượng hàng loạt bình chữa cháy mini phát nổ trong xe ô tô thời gian gần đây, TS Hoàng Đông Nam, (khoa Hóa, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM) cho biết nguyên nhân có thể do bình đã quá cũ hoặc nhiệt độ tăng cao.
Phần nắp bình chứa cháy nổ tung tóe - Ảnh: Lê Dũng

Bình chữa cháy mini tiếp tục nổ tung tóe trong ô tô

22
Chiều 20.1, ông Đặng Tấn Hồng Việt, quản lý vận hành tòa nhà FPT Tân Thuận, quận 7 (TP.HCM) xác nhận đã có một vụ nổ bình chữa cháy mini trên ô tô 7 chỗ đỗ trong khuôn viên tòa nhà FPT.
Cháu Nhảy sau khi được phẫu thuật tại bệnh viện - Ảnh gia đình bệnh nhi cung cấp

Nghịch kíp nổ do bố nhặt được, bé 8 tuổi bị thương nặng

0
(TNO) Chiều 6.11, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng khoa Ngoại - sản Bệnh viện đa khoa H.Đắk Mil (Đắk Nông), cho biết sức khỏe cháu Đặng Tòn Nhảy (8 tuổi, trú thôn 1, xã Đắk Mol, H.Đắk Song, Đắk Nông) đã ổn định; bệnh viện tiếp tục theo dõi điều trị sau khi phẫu thuật vết thương ở xương đùi trái của cháu.
Hiện trường vụ nổ hố ga trên đường Trường Sa chiều 15.10 - Ảnh: Mã Phong

Giếng nước dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè lại phát nổ

1
Khoảng 16 giờ ngày 15.10, nhiều người dân sống quanh khu vực đường Trường Sa (P.14, Q.3, TP.HCM) hoảng hốt khi nghe tiếng nổ phát ra từ một giếng CSO - có chức năng chia nước, dọc theo tuyến kênh thuộc dự án vệ sinh môi trường lưu vực Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Tin đọc nhiều