phát ngôn

Thượng nghị sĩ Công đảng Sam Dastyari /// Reuters

Nghị sĩ Úc mất chức vì phát ngôn về Biển Đông

2
BBC ngày 30.11 đưa tin thượng nghị sĩ Công đảng Sam Dastyari đã bị cách chức khỏi một số vị trí trong thượng viện Úc vì có quan điểm ủng hộ lập trường của Trung Quốc về Biển Đông.
Hà Nội yêu cầu cán bộ không phát ngôn tùy tiện trên mạng xã hội

Hà Nội yêu cầu cán bộ không phát ngôn tùy tiện trên mạng xã hội

0
Sở VH-TT Hà Nội vừa soạn thảo dự thảo quy định về chuẩn mực văn hóa phát ngôn của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP.Hà Nội, trong đó có quy định 'không phát ngôn tùy tiện, bày tỏ quan điểm phiến diện trên mạng xã hội, trang cá nhân'.
Ông Đoàn Ngọc Hải lên tiếng hồi đáp Cà Mau về phát ngôn 'gây sốc'

Ông Đoàn Ngọc Hải lên tiếng hồi đáp Cà Mau về phát ngôn 'gây sốc'

49
‘Từ đáy lòng mình, tôi khẳng định từng câu chữ, nội hàm và bối cảnh câu nói của tôi không có ý nào liên quan hay ám chỉ đến người dân U Minh thân thương nói riêng và người dân Cà Mau thân thương nói chung’, ông Đoàn Ngọc Hải chính thức lên tiếng bằng văn bản hồi đáp tỉnh Cà Mau. 
Sao chỉ  'xin lỗi' ?

Sao chỉ 'xin lỗi' ?

3
Thanh tra Chính phủ xác nhận phát ngôn của ông Nguyễn Minh Mẫn, quyền Vụ trưởng Vụ 3 là thiếu chuẩn mực, khiến báo chí phản ứng, cho rằng ông Mẫn 'gây khó khăn cho hoạt động báo chí'.
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte  /// AFP

Tổng thống Philippines khiến giới đầu tư e sợ

1
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte có nhiều phát ngôn và hành động thẳng thừng, trong đó có việc đe dọa cắt đứt quan hệ với Mỹ và khởi động cuộc chiến chống ma túy mạnh tay.
9 phát ngôn gây sốc của Tổng thống Philippines

9 phát ngôn gây sốc của Tổng thống Philippines

0
Mới đây, Tổng thống Philippines Duterte đã gọi Tổng thống Obama là "đồ con hoang" khiến Nhà trắng ngay lập tức hủy cuộc gặp giữa hai lãnh đạo. Hãy cùng Thanh Niên điểm lại 9 phát ngôn gây sốc của Tổng thống Duterte.

Tin đọc nhiều