Phát ngôn vụ phụ nữ giữ chồng của Lê Hoàng gây tranh cãi gay gắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong Có hẹn lúc 22 giờ, Lê Hoàng gây chú ý khi nói: 'Chừng nào các bà vợ không làm những điều các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài'.

Phát ngôn vụ phụ nữ giữ chồng của Lê Hoàng gây tranh cãi gay gắt - ảnh 1

Lê Hoàng bày tỏ quan điểm về chuyện phụ nữ giữ chồng

BTC

Vốn nổi tiếng là người có nhiều phát ngôn gây "sốc", trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ mới đây, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục có những chia sẻ về chuyện chủ động của phụ nữ trong cuộc sống hôn nhân.

Trong chương trình, Đức Thịnh cho rằng đàn ông ngoại tình hoặc lăng nhăng một phần là do người vợ quá thụ động trong đời sống hôn nhân. Mai Ngô cho rằng không chỉ do người vợ quá thụ động mà có thể do phái mạnh muốn người khác mới mẻ hơn. Tuy nhiên, Lê Hoàng nêu quan điểm: "Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông còn có sự xấu xa bên ngoài. Câu đó tôi thấy cũng 5/5 thôi, không phải đúng lắm, nhưng nói ra mình cũng ngượng”.

Phát ngôn vụ phụ nữ giữ chồng của Lê Hoàng gây tranh cãi gay gắt - ảnh 2

Nam đạo diễn cho rằng đàn ông đều thích phụ nữ chủ động trong đời sống hôn nhân

BTC

Lập tức, câu nói của Lê Hoàng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và tạo ra những ý kiến trái chiều. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ không hài lòng trước quan điểm mà nam đạo diễn đưa ra. Một tài khoản bình luận: “Tư tưởng ông chú này hiện đại, quan điểm cũng có phần đúng nhưng không hợp với người Việt Nam. Vợ chứ có phải gái làng chơi đâu mà bắt phải làm cho giống để chiều chồng. Cái thói trăng hoa nó là bản năng rồi, đừng nói như thể đổ lỗi cho vợ là cỗ máy vô tri vô giác vậy”.

Người xem khác nêu quan điểm: “Ông này càng nói càng khó tiêu. Mình là đàn ông mà cảm thấy xấu hổ với những thành phần như thế này". Một tài khoản bình luận: “Hư đốn thì tiễn vong chứ mắc gì hạ thấp danh dự, giá trị con người mình xuống chỉ để giữ chồng? Hoang tưởng quá chú”.

Phát ngôn vụ phụ nữ giữ chồng của Lê Hoàng gây tranh cãi gay gắt - ảnh 3

Lê Hoàng thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình

BTC

Bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng quan điểm của Lê Hoàng phiến diện, một chiều và tỏ thái độ không đồng tình. Họ cho rằng trong đời sống hôn nhân, nỗ lực giữ gìn gia đình hạnh phúc không thể chỉ đến từ phái đẹp. Một tài khoản nêu quan điểm: “Thay vì dạy đàn bà cách giữ chồng, sao không dạy đàn ông cách chung thủy? Đã là bản chất thì muốn giữ cũng không được”.

“Đàn bà phải làm thế này, đàn bà phải làm thế kia, nghe mà mệt. Thân mình không lo giữ, ai giữ hộ mình. Chị em cứ sống thoải mái, đàng hoàng, là chính mình là được. Nếu một đứa đã có ý nghĩ đó thì trăm cách nghìn cách cũng vậy thôi”, người xem khác bày tỏ.

Được biết đây không phải lần đầu tiên phát ngôn từ Lê Hoàng vấp phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Trước đó, cũng tại show Có hẹn lúc 22 giờ, nam đạo diễn cũng từng đưa ra chia sẻ: “​​Có rất nhiều kiểu ngoại tình và có những kiểu mình cảm thấy nó cũng không tội lỗi lắm”. Hay trong một tập phát sóng khác, ông gây phẫn nộ khi cho rằng gia đình chồng sẽ e ngại về học thức của người con gái nếu cô ấy nói mình làm nail, bán hàng online.

Phát ngôn vụ phụ nữ giữ chồng của Lê Hoàng gây tranh cãi gay gắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU