Phát La xin tấu hài miễn phí trong đám cưới của Anh Đức và Hiền Hồ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên Anh Đức bối rối khi các khách mời liên tục nhắc đến tên Hiền Hồ trong chương trình Ẩm thực kỳ thú. Đây được xem là cặp đôi được cộng đồng mạng tích cực ‘đẩy thuyền’ nhất hiện tại.

Phát La liên tục gán ghép Anh Đức với Hiền Hồ khiến nam diễn viên đỏ mặt /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Phát La liên tục gán ghép Anh Đức với Hiền Hồ khiến nam diễn viên đỏ mặt
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Trong tập phát sóng mới nhất của Ẩm thực kỳ thú, khán giả sẽ cùng các khách mời trải nghiệm ẩm thực tại thành phố Đà Lạt. Ngoài sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Phát La và Mạc Văn Khoa, chương trình còn có sự xuất hiện của Anh Đức và Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Tại đây, cả 2 khiến khách mời bức xúc vì thói quen ngủ nướng nên trễ giờ quay. Lập tức, Quỳnh Châu vô cùng “cao tay” khi mở loa hết công sức bài hát Tin anh đi của Anh Đức khiến cho 2 MC thức giấc. Trước sự kiện này, bộ đôi khách mời đã quyết định hoán đổi vị trí, giành chức MC của chương trình khiến khán giả bật cười. Đặc biệt, người mẫu Quỳnh Châu quê ở Đà Lạt, vì thế cô nàng khá tự tin làm “thổ địa ẩm thực” nơi đây.

Phát La xin tấu hài miễn phí trong đám cưới của Anh Đức và Hiền Hồ - ảnh 1

Anh Đức và Quỳnh Châu thực hiện thử thách bán bánh tráng nướng

Ảnh: NVCC

Tham gia chương trình, 2 đội chơi đã tham gia thử thách bán bánh tráng nướng. Mặc dù xuất thân tại Đà Lạt nhưng Quỳnh Châu tỏ ra rất vụng về khi liên tục làm cháy và hỏng bánh. Công việc nướng bánh khéo léo nhanh chóng được chuyển qua Anh Đức. Anh chàng đã nghĩ ra chiêu: “Mua 1 chiếc bánh, chụp 1 bức hình” để chào mời được nhiều khán giả. Trong khi đó, đội còn lại vô cùng bất đồng quan điểm vì không thống nhất thực hiện.

Ngoài ra, 2 đội còn thực hiện thử thách nấu ăn. Chế Nguyễn Quỳnh Châu một lần nữa lại lộ rõ sự lúng túng khi vào bếp khiến Phát La liên tục “than trời”. Đảm nhận những khâu sơ chế đơn giản: bóc tỏi, thái sả, xiên thịt… Mạc Văn Khoa cũng phải đích thân chỉ dạy những bí kíp “nữ công gia chánh” cơ bản cho cô gái duy nhất trong đoàn.

Phát La xin tấu hài miễn phí trong đám cưới của Anh Đức và Hiền Hồ - ảnh 2

2 đội chơi thực hiện thử thách nấu ăn tại Đà Lạt trong chương trình Ẩm thực kỳ thú

Ảnh: NVCC

Đáng chú ý, diễn viên Anh Đức liên tiếp bị Mạc Văn Khoa và Phát La “chơi chiêu”. Phát La nghịch ngợm trêu nam diễn viên: “Em có một nhỏ bạn rất thích ăn bò lá lốt”. Sau khi Anh Đức hỏi, thì Phát La trả lời là Hiền Hồ. Lập tức, nam diễn viên bối rối đến đỏ bừng mặt. Ngoài ra, Phát La còn khiến khán giả bật cười khi bất ngờ ôm Anh Đức từ đằng sau và nói: “Trong không khí lạnh của Đà Lạt này, một người đàn ông đứng bằm thịt, có Hiền Hồ đứng sau lưng thì còn gì bằng”.

Không chỉ đóng giả nữ ca sĩ xinh đẹp, Phát La còn đề nghị: “Em với anh Khoa sẽ tấu hài miễn phí trong đám cưới của anh và Hiền Hồ”. Tuy nhiên, Anh Đức phũ phàng trả lời: “Đám cưới sẽ vui hơn nếu không có tiết mục tấu hài của bọn em đó!”. Để trả đũa, nam diễn viên liên tục sai vặt hai chàng MC làm hết việc này đến việc khác khiến cho Mạc Văn Khoa và Phát La không thể tập trung nấu ăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU