Phát hiện UFO trên hồ Loch Ness ?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một nhóm người đi du lịch đã tình cờ chụp được 2 vật thể bay không xác định (UFO) bí ẩn trên hồ Loch Ness, nơi mà nhiều lời đồn thổi cho rằng có thủy quái cư ngụ. Hai UFO phát sáng có hình dạng như chiếc đĩa bay.

Phát hiện UFO trên hồ Loch Ness ?

(TNO) Một nhóm người đi du lịch đã tình cờ chụp được 2 vật thể bay không xác định (UFO) bí ẩn trên hồ Loch Ness, nơi mà nhiều lời đồn thổi cho rằng có thủy quái cư ngụ. Hai UFO phát sáng có hình dạng như chiếc đĩa bay, Huffington Post đưa tin.

Phát hiện UFO trên hồ Loch Ness ? - ảnh 1

Hai vật thể kỳ lạ hình giống đĩa bay trên hồ Loch Ness - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

UFO bay lơ lửng trên Loch Ness, hồ nước ngọt nổi tiếng thế giới nằm trên cao nguyên Scotland, phía bắc Vương quốc Anh. Bức ảnh được chụp trong chuyến đi du lịch của ông Alan Betts cùng vợ Anna và bố mẹ vợ đến hồ Loch Ness.

Bức ảnh do mẹ của Anna vô tình chụp được. Tuy nhiên, họ không nhận ra điều kỳ lạ trong ảnh. Khi về đến nhà ở thành phố York, miền bắc nước Anh và lôi mớ ảnh ra xem, vợ chồng ông Alan mới choáng váng vì 2 vật thể lạ phát sáng giống như 2 chiếc đĩa bay.

Ảnh được chụp bằng máy kỹ thuật số. Khi xem trên màn hình máy tính với độ phân giải cao, họ có thể nhìn rõ ràng 2 vật thể lạ khi phóng to bức ảnh.

‘Chúng tôi đã bị sốc’, ông Alan, 48 tuổi, hiện là giám đốc một công ty cho biết. Người đàn ông này nói rằng bản thân ông rất hoài nghi về UFO nên không thể đưa ra lời giải thích hợp lý cho hiện tượng này.

‘Con chó của chúng tôi không bao giờ sủa bừa, nhưng vào lúc đó nó đã nhìn ra cửa sổ và sủa. Chúng tôi còn nói đùa là nó nhìn thấy quái vật Nessie’, ông kể lại.

Phát hiện UFO trên hồ Loch Ness ? - ảnh 2

Loài thằn lằn biển khổng lồ plesiosaur - Ảnh minh họa Shutterstock

Đây không phải là lần đầu tiên phát hiện UFO trên hồ Loch Ness. Lực lượng cảnh sát, an ninh bờ biển và một chiếc trực thăng của Không quân Hoàng gia Anh từng triển khai để tìm kiếm trên diện rộng nhưng vẫn không phát hiện điều gì kỳ lạ, theo Huffington Post.

Loch Ness từ lâu đã nổi tiếng với truyền thuyết về một con thủy quái sinh sống trong hồ. Lần đầu tiên báo chí đưa tin về Nessie, tên con quái vật, là vào năm 1934 trên tờ Daily Mail của Anh. Thời gian sau, bức ảnh này được tiết lộ là dàn dựng, thế nhưng sau đó lại xuất hiện thêm nhiều ảnh khác về thủy quái.

Những người tin vào sự tồn tại của Nessie cho rằng nó là thành viên cuối cùng còn sót lại của loài plesiosaur, một loại thằn lằn biển khổng lồ tồn tại cách đây 245 triệu năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU