Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi) cho biết lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đã liên hệ với gia đình anh, thông báo tìm thấy thi thể của một đứa trẻ trôi trên sông, đang trong giai đoạn phân hủy. Nhìn bộ quần áo và chiếc vòng tay quen thuộc, anh thất thần nhận ra đó là của con trai mình.

Mới đây, vụ việc bé Lê Tuấn Hùng (4 tuổi) trú tại ấp 3, xã Tân Hưng, H.Cái Bè, Tiền Giang mất tích 5 ngày 5 đêm chưa tìm thấy, mẹ em vì quá thương nhớ con đã quẫn trí uống thuốc diệt cỏ tự vẫn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ, kèm theo đó là những lời cầu chúc mong cho bé bình an, gia đình vượt qua thời điểm khó khăn.

Chiều nay 16.5, anh Tuấn Anh cho biết lực lượng chức năng ở Vĩnh Long đã liên hệ với gia đình, thông báo đã tìm thấy xác của một bé trai đang trong giai đoạn phân hủy rất nặng.

“Xem hình, thì đúng bộ quần áo sọc đen đỏ và cái vòng tay của cháu. Cháu trôi tới tận xã An Bình, Vĩnh Long. Tôi như ngã quỵ nhưng cố kiềm nỗi đau để không cho vợ nhận ra”, anh khóc. Sau đó, anh nhờ người em rể ở TP.HCM nuôi vợ ở bệnh viện Chợ Rẫy, còn anh thì đang trên chuyến xe về quê để nhận diện con trai.

Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích - ảnh 1
Bé Tuấn Hùng mất tích nhiều ngày qua
gia đình cung cấp

Người đàn ông cho biết hiện tâm trạng anh rối bời, nhưng vẫn cố mạnh mẽ để làm điểm tựa cho mọi người trong nhà. Anh cũng không cho vợ dùng điện thoại, tránh để ảnh hưởng tới tâm lý.

“Chờ ngày mai xem mọi việc ra sao. Dù có một chút hy vọng mong manh, nhưng tôi vẫn sẽ hy vọng”, anh nói.

Trước đó bé Tuấn Hùng mất tích ngày 11.5, trong lúc vợ anh cặm cụi nấu đồ ăn cho con trai ở nhà sau, bé chơi ở nhà trước rồi sau đó cả nhà tìm không thấy đâu. Gia đình đã nỗ lực tìm kiếm nhiều ngày liền cũng như nhờ sự giúp đỡ của lực lượng chức năng và cộng đồng. Hôm nay, thì gia đình nhận được tin dữ.

Trao đổi với Thanh Niên, Công an xã Tân Hưng, H.Cái Bè, Tiền Giang thông tin: “Chúng tôi đã nhận được thông tin phía công an Vĩnh Long tìm thấy xác của bé trai đang phân hủy có nhiều điểm tương đồng với cháu Hùng. Chúng tôi cũng đã thông báo với gia đình để đến xác nhận xem đúng hay không”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU