Phát hiện người phụ nữ chết trên giường với nhiều vết thương, nghi bị sát hại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi người dân đến nhà thì phát hiện bà L.T.H (ngụ thôn Yên Thôn, xã Định Tiến, H.Yên Định, Thanh Hóa) chết gục trên giường, trên người nạn nhân có nhiều vết thương, nghi bị sát hại.

Người dân bàng hoàng khi hay tin bà H. bị sát hại /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Người dân bàng hoàng khi hay tin bà H. bị sát hại
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

Chiều 4.11, ông Nguyễn Ngọc Thúy, Chủ tịch UBND xã Định Tiến (H.Yên Định, Thanh Hóa), xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra nghi án một phụ nữ bị sát hại tại nhà riêng. Nạn nhân là bà L.T.H (khoảng 60 tuổi, ngụ thôn Yên Thôn, xã Định Tiến).

Trước đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, người dân địa phương đến nhà bà H. chơi thì phát hiện bà H. chết gục trên giường. Trên người bà H. có nhiều vết thương và vết máu.

Người dân đã báo sự việc với chính quyền địa phương. Công an xã Định Tiến và H.Yên Định sau đó đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa và các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo ông Thúy, đến 16 giờ cùng ngày, nghi phạm sát hại bà H. đã bị cơ quan công an bắt giữ, nhưng ông chưa nắm được danh tính và có bao nhiêu nghi phạm gây án.

Người thân nạn nhân và người dân xung quanh có mặt tại hiện trường sau khi xảy ra án mạng cho biết, có thể hung thủ đã sát hại bà H. để cướp tài sản. Đôi khuyên tai trên người bà H. đã không còn sau khi nạn nhân bị sát hại.

Trước khi xảy ra vụ việc, bà H. ở một mình. Chồng bà H. đã mất, 4 người con đều có gia đình riêng và đi làm ăn xa.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU