Phát hiện nam sinh viên tử vong trong phòng trọ ở làng ĐH Quốc gia TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường bên trong căn phòng trọ ở làng ĐH Quốc gia TP.HCM, người dân phá cửa xông vào thì phát hiện nam sinh viên đã tử vong.

Trưa 30.6, lực lượng chức năng Công an TP.Dĩ An, Bình Dương đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ phát hiện nam sinh viên tử vong trong phòng trọ ở làng ĐH Quốc gia TP.HCM (TP.Thủ Đức, TP.HCM).

Phát hiện nam sinh viên tử vong trong phòng trọ ở làng ĐH Quốc gia TP.HCM - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

TRẦN DUY KHÁNH

Danh tính nạn nhân được xác định là P.T.Đ (21 tuổi, quê Bình Phước), hiện đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, người dân nhận thấy có dấu hiệu bất thường bên trong căn phòng trọ của nam sinh nên đã phá cửa xông vào. Tại đây, người dân phát hiện nam sinh đã tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường ngủ.

Phát hiện nam sinh viên tử vong trong phòng trọ ở làng ĐH Quốc gia TP.HCM - ảnh 2

Căn phòng nơi phát hiện vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Cụ thể, theo lời kể từ người dân trong khu vực, sau 2 ngày không thấy nam sinh bước ra khỏi phòng đồng thời phát hiện có mùi hôi bốc ra từ căn phòng, mọi người quyết định phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện vụ việc nên đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Phát hiện nam sinh viên tử vong trong phòng trọ ở làng ĐH Quốc gia TP.HCM - ảnh 3

Dãy trọ nơi xảy ra vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Nhận tin báo, Công an TP.Dĩ An phối hợp cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt, phong tỏa, khám nghiệm khu trọ, lấy lời khai những người liên quan. Hiện nguyên nhân vụ phát hiện nam sinh viên tử vong trong phòng trọ ở làng ĐH Quốc gia TP.HCM vẫn đang được làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU