Phát hiện nam sinh viên tử vong trong Làng đại học Quốc gia TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân đi trong khuôn viên Làng đại học Quốc gia TP.HCM thì bất ngờ phát hiện nam sinh viên nằm giữa đường. Đến kiểm tra thì người này đã tử vong.

Ngày 5.7, lực lượng chức năng Công an TP.Dĩ An (Bình Dương), cho biết đang phối hợp các đơn vị liên quan để làm rõ vụ phát hiện một nam sinh viên tử vong trong khuôn viên Làng đại học Quốc gia TP.HCM. Nạn nhân được xác định là N.Đ.T. (21 tuổi, quê Đồng Tháp).

Nam sinh viên nằm chết giữa đường trong Làng đại học Quốc gia TP.HCM
Phát hiện nam sinh viên tử vong trong Làng đại học Quốc gia TP.HCM - ảnh 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

TRẦN DUY KHÁNH

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân đi trong khuôn viên Làng đại học quốc gia, hướng từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đi Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM thì bất ngờ phát hiện một nam sinh viên nằm bất động giữa đường nên đã trình báo cho lực lượng chức năng.

Phát hiện nam sinh viên tử vong trong Làng đại học Quốc gia TP.HCM - ảnh 2

Xe máy cách hiện trường vụ việc khoảng 20 m

TRẦN DUY KHÁNH

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Mở rộng khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện cách đó khoảng 20 m có một xe máy bị ngã.

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, được biết T. là sinh viên của một trường ĐH trên địa bàn TP.HCM. Bạn của T. cũng có mặt cung cấp thông tin, nạn nhân ở trọ gần Trường đại học Nông Lâm TP.HCM.

Phát hiện nam sinh viên tử vong trong Làng đại học Quốc gia TP.HCM - ảnh 3

Hiện trường vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Nguyên nhân nam sinh tử vong trong khuôn viên Làng Đại học Quốc gia TP.HCM vẫn đang được làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU