Phát hiện dầu nhớt đổ loang trên đường, CSGT TP.HCM xin cát rải để tránh tai nạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện những vệt dài dầu nhớt đổ loang trên đường, CSGT Phú Lâm, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đã đến nhà dân đang xây dựng gần đó xin cát rải để tránh tai nạn cho người đi đường.

Sáng 21.5, hình ảnh những người mặc sắc phục CSGT rải cát trên vết dầu nhớt đổ loang trên đường được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được lời khen của nhiều người.

Phát hiện dầu nhớt đổ loang trên đường, CSGT TP.HCM xin cát rải để tránh tai nạn - ảnh 1

Dầu nhớt đổ trên cầu Bà Lát gây nguy hiểm cho người đi đường

V.P

Theo xác minh của PV Thanh Niên, 3 CSGT trong hình ảnh được chia sẻ là cán bộ Đội CSGT Phú Lâm, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM).

Cụ thể, sáng 20.5, thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát của Ban chỉ huy đội, tổ tuần tra gồm: đại úy Nguyễn Trọng Phúc (tổ trưởng), đại úy Phạm Anh Vinh và đại úy Nguyễn Văn Bảo Quốc thực hiện tuần tra xử lý các lỗi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông.

Khoảng 11 giờ 30 phút, tổ tuần tra đến đường Trần Văn Giàu, đoạn qua cầu Bà Lát (xã Phạm Văn Hai, H.Bình Chánh), hướng về cầu Kênh Xáng thì phát hiện nhiều vết dầu nhớt đổ loang trên đường, có nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường.

Phát hiện dầu nhớt đổ loang trên đường, CSGT TP.HCM xin cát rải để tránh tai nạn - ảnh 2

CSGT xin cát ở nhà dân để đổ lên vết dầu nhớt đổ loang trên đường

V.P

Tổ tuần tra đã báo cáo qua bộ đàm về Ban chỉ huy đội, xin ý kiến chỉ đạo. Sau đó, CSGT đã đến nhà dân gần đó đang xây dựng gần đó xin cát đổ lên vết dầu nhớt, đồng thời điều hòa giao thông để tránh gây nguy hiểm cho người đi đường. CSGT cũng liên hệ đơn vị dịch vụ công ích đến xử lý hiện trường khi dầu nhớt khô.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU