Phát hiện 6 thi thể gần làng đồng tính ở Canada

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cảnh sát thành phố Toronto (Canada) đã phát hiện hài cốt của 6 người tại một ngôi nhà liên quan tới nghi phạm giết người hàng loạt Bruce McArthur.

Nghi phạm giết người hàng loạt Bruce McArthur  /// Facebook/ Bruce McArthur
Nghi phạm giết người hàng loạt Bruce McArthur
Facebook/ Bruce McArthur

BBC ngày 9.2 đưa tin McArthur (66 tuổi) - hành nghề làm vườn tự do - hồi tháng 1 đã bị buộc tội giết người cấp độ 1 liên quan cái chết của 5 người đàn ông ở gần một ngôi làng có nhiều người đồng tính sinh sống tại Toronto.

Cảnh sát trước đó đã phát hiện nhiều bộ phận cơ thể của 3 nạn nhân được giấu bên dưới lớp đất của những chậu cây lớn trong một ngôi nhà mà McArthur thường đến làm việc tại khu Leaside thuộc Toronto.

Đến ngày 8.2, số hài cốt tìm được đã lên đến 6. Cảnh sát nhận dạng được một nạn nhân là ông Andrew Kinsman (49 tuổi) - mất tích từ tháng 6.2017.

Phát hiện 6 thi thể gần làng đồng tính ở Canada - ảnh 2
Các nạn nhân Kayhan, Lisowick, Marmudi, Esen và Kinsman (theo chiều kim đồng hồ từ trái sang) Sở Cảnh sát Toronto

Các nạn nhân còn lại được xác định là Majeed Kayhan (58 tuổi), Soroush Mahmudi (50 tuổi), Dean Lisowick (47 tuổi), Salim Esen (44 tuổi) và một nạn nhân chưa rõ danh tính. Cho đến nay, mọi thi thể nạn nhân đều được tìm thấy tại ngôi nhà trên.

Cảnh sát Toronto cho rằng có thể còn nhiều nạn nhân chết dưới tay của McArthur và lực lượng chức năng vẫn tiếp tục khai quật vườn sau của ngôi nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU