phát hành

 /// Đ.N.T

Bất thường việc phát hành cổ phiếu tại DGT

0
Công ty cổ phần công trình giao thông Đồng Nai (DGT) dự kiến phát hành thêm 4 triệu cổ phiếu (CP) nhưng từ chối bán với giá 20.000 đồng/CP cho nhà đầu tư hiện hữu mà bán với giá 12.000 đồng cho nhà đầu tư mới. 
Vì khó khăn trong xác minh tác giả gốc hoặc người soạn lời Việt nên ca sĩ chỉ phát hành đĩa nhạc ngoại lời Việt trên... YouTube (Hồng Ân, Lân Nhã), hoặc làm đĩa tặng (Khánh Ngọc) /// Ảnh: T.L

Nỗi niềm nhạc ngoại lời Việt

1
Không ít ca sĩ rất muốn làm album với những ca khúc nhạc ngoại lời Việt đã được yêu thích qua các thế hệ, nhưng lại bị “ách tắc” khâu thủ tục xin phép...
HAGL thu gần 300 triệu đồng trong ngày đầu tiên phát hành vé

HAGL thu gần 300 triệu đồng trong ngày đầu tiên phát hành

0

Đã có rất đông CĐV có mặt trên sân Pleiku để giao lưu với các thành viên đội bóng. Bộ phận phát hành vé cũng khá tất bật khi chỉ sau ngày đầu tiên đã có gần 300 vé trọn mùa ở khu VIP được bán ra, CLB đã thu được gần 300 triệu đồng.

 /// Ảnh: Reuters

Israel cân nhắc tạo tiền ảo riêng

0
Vài tháng qua, Ngân hàng Israel đã và đang cân nhắc việc ban hành đồng tiền ảo do nhà nước bảo trợ để thay thế tiền mặt.
Bảng hiệu trước cổng Fed New York /// Ảnh: Reuters

Fed cân nhắc phát hành tiền ảo riêng

0
Giữa lúc giá tiền ảo liên tiếp lập kỷ lục, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nghĩ đến việc tạo ra một bitcoin của riêng mình.