pháp y

Trang trại tử thi ở bang Texas, Mỹ   /// Ảnh chụp màn hình Mirror

Anh tính chuyện mở 'trang trại tử thi'

5
Chính phủ Anh được cho là sẽ mở trang trại tử thi đầu tiên, nơi thi thể phơi bày ngoài trời cho đến khi phân hủy hoàn toàn nhằm phục vụ ngành pháp y của cảnh sát.
Ám ảnh hiện trường án mạng phiên bản mini

Ám ảnh hiện trường án mạng phiên bản mini

0
19 hiện trường án mạng thu nhỏ đẫm máu tái hiện những vụ án có thực được làm thủ công vào thập niên 40, 50 dùng trong chương trình đào tạo pháp y Mỹ đang được đưa ra trưng bày công khai ở Gallery Renwick thuộc Bảo tàng Nghệ thuật Smithsonian tại thủ đô Washington, Mỹ.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tù nhân trở về từ cõi chết

0
Một tù nhân đã được 3 bác sĩ xác nhận tử vong bất ngờ sống lại trong nhà xác một cách kỳ lạ. Sự việc hy hữu xảy ra hôm 7.1 tại một nhà tù ở vùng tự trị Asturias, phía bắc Tây Ban Nha.
Nam “trại hòm” (trái) và em trai đứng canh trước Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Trãi  /// Ảnh: Trác Rin

Chủ trại hòm thao túng nhà xác ở Sài Gòn

141
Trong nhà xác, nhà tang lễ các bệnh viện tại TP.HCM nhiều người đứng ra độc chiếm để o ép, bắt người nhà nạn nhân phải dùng các dịch vụ mai táng, vận chuyển với giá “trên trời”.
Một người chết nghi bị đánh do ăn cắp

Một người chết nghi bị đánh do ăn cắp

0
Chiều 9.9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh và Cơ quan Pháp y Bình Thuận tiến hành khám nghiệm tử thi Bùi Châu Giang (35 tuổi, trú thôn Lập Bình, TT.Thuận Nam, H.Hàm Thuận Nam), bị chết ở xã Sông Phan, H.Hàm Tân (Bình Thuận).

Tin đọc nhiều