pháo hoa

Hà Nội bắn hỏa thuật tại 3 điểm trong đêm giao thừa

Hà Nội bắn hỏa thuật tại 3 điểm trong đêm giao thừa

2
Ngày 14.1, thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh, Phó tư lệnh - Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh thủ đô, cho biết Bộ Tư lệnh thủ đô đã làm tờ trình báo cáo Thường trực Thành ủy về việc tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2019, dự kiến 30 điểm, thời gian kéo dài 15 phút.
Giới trẻ TP.HCM đã có một đêm cháy hết mình cùng chào đón năm mới 2019 /// HOA NỮ

Một năm đáng tự hào!

0

Tiếng pháo hoa nổ rực, sáng cả một nền trời TP.HCM, cũng là lúc các bạn trẻ tay trong tay cầu nguyện cho một năm mới với nhiều điều may mắn và an yên.

 /// Ảnh: AFP

Lễ hội màu sắc khắp thế giới

0
Đến hẹn lại lên, châu Đại Dương và châu Á là những khu vực đầu tiên trên thế giới chào đón năm mới 2019 với nhiều hoạt động lễ hội đầy màu sắc.
TP.HCM rực sáng pháo hoa chào năm mới 2019

TP.HCM rực sáng pháo hoa chào năm mới 2019

0
Ngay từ chiều tối 31.12.2018, hàng ngàn người đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM để thưởng thức màn bắn pháo hoa chào năm mới 2019. Tất cả đều hướng mắt về địa điểm bắn pháo hoa tầm cao phía hầm vượt sông Sài Gòn để chiêm ngưỡng màn pháo hoa kéo dài 15 phút.
Pháo hoa tại thành phố Sydney (Úc)  /// AFP

Rực rỡ tiệc pháo hoa đón năm mới 2019

0
Những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu thắp sáng nhiều thành phố ở châu Đại Dương, mở đầu một năm mới 2019 nhiều thuận lợi và tốt lành.
Một xưởng làm pháo ở Bangladesh /// Reuters

Tàng trữ 850 kg pháo, pháo hoa để mừng năm mới

0

Số pháo hoa và pháo các loại đã được một thanh niên lén lút tàng trữ bất hợp pháp để chuẩn bị cho hoạt động lễ hội chào mừng năm mới tại Hamburg, theo hãng thông tấn DPA hôm 30.12.