Phan Việt Minh né tránh giải quyết vụ ly hôn với Đổng Khiết

0 Thanh Niên Online

(iHay) Sau nhiều lời cãi vã trên báo chí, ngôi sao đại lục Đổng Khiết chính thức nộp đơn đòi ly dị.

Phan Việt Minh né tránh giải quyết vụ ly hôn với Đổng Khiết

(iHay) Sau nhiều lời cãi vã trên báo chí về quan hệ rạn nứt tồi tệ với chồng là diễn viên Phan Việt Minh, ngôi sao đại lục Đổng Khiết chính thức nộp đơn đòi ly dị.

>> Đổng Khiết bị "ném đá" vì ngoại tình
>> Chồng cũ Đổng Khiết nhịn nhục vì con

Phan Việt Minh né tránh giải quyết vụ ly hôn với Đổng Khiết - ảnh 1
Phan Việt Minh né tránh giải quyết vụ ly hôn với Đổng Khiết - ảnh 2
Vợ chồng Đổng Khiết - Phan Việt Minh thời mặn nồng

Theo báo Bắc Kinh buổi tối ngày 21.11.2013, tòa án sau khi nhận đơn kiện từ Đổng Khiết đã dùng nhiều cách để liên lạc gửi trát hầu tòa tới Phan Việt Minh nhưng không tìm được người. Tòa án bất lực đành công bố rộng rãi rằng, hy vọng Phan Việt Minh hoặc người đại diện của anh phải sớm liên lạc với tòa, chủ động hợp tác để giải quyết vụ kiện trên.

Trong đơn, Đổng Khiết cho biết cô và Phan Việt Minh kết hôn từ năm 2008 và có chung một con trai sinh năm 2009. Do tính cách không hợp, cả hai đã rạn nứt tình cảm, phải sống ly thân từ năm 2012 tới nay và nhận thấy không thể có cơ hội hàn gắn.

Do con còn quá nhỏ, luôn sống cùng mẹ từ trước tới nay nên Đổng Khiết yêu cầu tòa án cho cô được quyền nuôi con và Phan Việt Minh phải có trách nhiệm chu cấp nuôi con hàng tháng.

Theo điều tra của phóng viên, sau khi nhận đơn trên, tòa án đã nhiều lần liên hệ với Phan Việt Minh theo số điện thoại mà Đổng Khiết cung cấp nhưng không tài nào gọi được. Trát gọi của tòa án và thư của tòa gửi cho anh cũng liên tục bị gửi trả lại tòa án.

Còn nhớ năm 2012, cuộc hôn nhân của cặp trai tài gái sắc này tan vỡ từng khiến dư luận và truyền thông Hoa ngữ xôn xao. Đổng Khiết cũng bị chỉ trích nhiều vì chưa chính thức ly dị nhưng đã có quan hệ tình cảm với Vương Đại Trị. Thậm chí cả hai bị chộp được cảnh hôn nhau.

Tháng 10.2012, người quản lý của Đổng Khiết từng giận dữ tố cáo những thói hư tật xấu của Phan Việt Minh trên weibo như: cờ bạc, bạo hành, nợ nần… Không chịu thua kém, Phan Việt Minh cũng công khai đốp lại người quản lý này trên báo giới và thậm chí kiện cả người quản lý lẫn công ty quản lý của Đổng Khiết ra tòa. Hiện trên các mạng xã hội đang dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ các fan của Đổng Khiết và Phan Việt Minh.

Phan Việt Minh né tránh giải quyết vụ ly hôn với Đổng Khiết - ảnh 3

Đổng Khiết sinh ngày 19.4.1980, tốt nghiệp khoa múa Học viện nghệ thuật quân đội Bắc Kinh.

Đổng Khiết nổi tiếng với hàng chục phim truyện và phim truyền hình: Thời gian hạnh phúc (đạo diễn Trương Nghệ Mưu), 2046 (Vương Gia Vệ), Long hổ môn, Kim phấn thế gia, Lương Sơn Bá-Chúc Anh Đài, Tam Trùng Môn, Khuynh Thành Tuyết …

Đại Mỹ Lệ

>> Đổng Khiết bị "ném đá" vì ngoại tình
>> Chồng cũ Đổng Khiết nhịn nhục vì con
>> Đổng Khiết bị chồng cũ chiếm căn hộ 128 tỉ đồng sau khi ly hôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU