Phản ứng Trizzie Phương Trinh khi được hỏi ‘nếu thời gian quay lại có lấy Bằng Kiều'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trizzie Phương Trinh có màn đáp trả bất ngờ khi được một người bạn hỏi: "Nếu có thể quay ngược thời gian thì có lấy bố của 3 đứa con không?".

Dù đường ai nấy đi song nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với chồng cũ, cùng nhau chăm sóc các con /// Ảnh: FBNV
Dù đường ai nấy đi song nữ ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với chồng cũ, cùng nhau chăm sóc các con
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải hình ảnh ba con trai kèm theo đó là dòng chia sẻ đầy thú vị. Nữ ca sĩ tiết lộ trước đây, cô từng được một người bạn hỏi về chuyện nếu quay ngược thời gian thì có lấy ca sĩ Bằng Kiều hay không. Giọng ca hải ngoại chia sẻ: “Câu trả lời là vẫn làm lại từ đầu, vì không có bố tụi nó thì làm sao có ba thằng này? Lấy người khác thì sẽ ra ba đứa khác, vì vậy sẽ không làm gì khác và không thay đổi gì cả. Cái này người ta gọi là hi sinh chuyện nhỏ để được chuyện lớn nè".

Khi chia sẻ quan điểm của mình về việc dạy con, Trizzie Phương Trinh cũng cho biết việc các bé yêu thương, đùm bọc lẫn nhau là niềm hạnh phúc của bậc làm cha mẹ. Giọng ca hải ngoại bộc bạch: “Chúng nó sống trong môi trường như thế nào thì sẽ trở thành những người như thế đó. Vì vậy đừng bao giờ tiết kiệm những lời nói yêu thương, lời khen cũng như lời cảm ơn với các con của mình. Khi năng lượng yêu thương được lan tỏa trong gia đình thì tất cả sẽ được hấp thụ năng lượng yêu thương đó. Cứ yêu nhau mãi như thế này các con nhé vì gia đình là chốn bình an và là nơi luôn luôn cho các con tình yêu vô điều kiện, là nơi các con trở về khi cô đơn”.

Phản ứng Trizzie Phương Trinh khi được hỏi ‘nếu thời gian quay lại có lấy Bằng Kiều' - ảnh 1

Khoảnh khắc hạnh phúc của giọng ca hải ngoại và các con được chia sẻ trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV

Đồng thời, Trizzie Phương Trinh cho biết cô từng chứng kiến nhiều cặp đôi dù yêu nhau nhưng phải "đường ai nấy đi" vì lời ra tiếng vào của gia đình, vì áp lực của người mẹ. Vì vậy, cô khẳng định sẽ không chen vào đời tư của các con cũng như không có ý kiến gì với người các bé chọn làm bạn đời. "Hạnh phúc hay đau khổ sẽ là do các con lựa chọn và lỡ không may các con có chọn sai người thì hãy xem đó là bài học để giúp các con khôn lớn. Mẹ sẽ luôn ủng hộ những quyết định của các con cho dù điều đó không phải là những gì mẹ mong muốn cho các con đi nữa. Mẹ sẽ đặt hạnh phúc của các con trên hết chứ không phải của mẹ", cô chia sẻ thêm. 

Bài viết của Trizzie Phương Trinh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú trước những chia sẻ của cô, đồng thời ngưỡng mộ cách cư xử văn minh của nữ ca sĩ và chồng cũ sau ly hôn. Một tài khoản bình luận: “Ngưỡng mộ chị không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà cách sống rất văn minh, sâu sắc". Người xem khác chia sẻ: “Em thấy chị thật giỏi, vừa làm kinh doanh, vừa chăm lo cho gia đình nữa. Thấy vậy chứ khổ lắm. Chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công". Một khán giả nhắn nhủ: “Ngưỡng mộ tình yêu chị dành cho các con, người phụ nữ mạnh mẽ. Em mong được học hỏi".

Dù “đường ai nấy đi" song Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi giữ được mối quan hệ văn minh, cùng chăm sóc các con. Cả hai không ngại chụp hình chung, xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quan trọng của các bé. Nữ ca sĩ cũng từng tiết lộ lý do làm bạn với người cũ sau ly hôn: “Vợ chồng không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời, đó là duyên số và chúng ta có quyền lựa chọn con đường riêng để đi. Nhưng nó không có nghĩa là hai người phải thù ghét, oán hận nhau. Chúng ta có trách nhiệm chung là những đứa con vậy nên làm bạn với nhau để cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ tụi nó nên người và cho chúng nó một gia đình khi có thể. Nhiều khi bố mẹ xa nhau nhưng mỗi khi gặp nhau vẫn tươi cười còn hơn là ở gần nhau mà suốt ngày cau có nặng nhẹ với nhau để làm ảnh hưởng tới con cái”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU