Phản ứng của Johnny Trí Nguyễn khi bạn gái đóng phim tiền truyện 'John Wick'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Johnny Trí Nguyễn vui khi bạn gái được góp mặt trong dự án The Continental. Anh giúp Nhung Kate trau dồi tiếng Anh, chỉ dẫn võ thuật... để cô tự tin hơn khi đóng phim.

Phản ứng của Johnny Trí Nguyễn khi bạn gái đóng phim tiền truyện 'John Wick' - ảnh 1

Johnny Trí Nguyễn vui khi bạn gái được lựa chọn cho dự án phim quốc tế

FBNv

Trao đổi với Thanh Niên, Nhung Kate xác nhận thông tin cô sẽ tham gia dự án The Continental, tiền truyện của bom tấn hành động John Wick. Diễn viên sinh năm 1989 cho hay: “The Continental sẽ được giới thiệu như một loạt phim truyền hình về sự kiện đặc biệt kéo dài ba đêm, do Lionsgate Television sản xuất cho Starz”. Trong phim, cô vào vai sát thủ tên Yen, đảm nhận nhiều chi tiết quan trọng trong phim. Dự án này có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng, trong đó có Colin Woodell và Mel Gibson.

Phản ứng của Johnny Trí Nguyễn khi bạn gái đóng phim tiền truyện 'John Wick' - ảnh 2

Nhan sắc xinh đẹp của Nhung Kate

FBNv

Chia sẻ về cơ duyên góp mặt trong dự án lần này, Nhung Kate cho biết cách đây khoảng 3 năm, khi đạo diễn Oliver Stone đang chuẩn bị cho dự án phim thì ông vô tình xem một bộ phim cô đóng. Sau đó, ê-kíp của nam đạo diễn đã liên hệ với một công ty quản lý nghệ sĩ ở Mỹ để liên lạc với cô. “Đạo diễn Oliver Stone cùng một nhà sản xuất đã bay sang Việt Nam và dành thời gian để gặp tôi nói chuyện về bộ phim. Rất tiếc sau đó dự án phim không tiếp tục thực hiện nữa. Nhưng bên công ty quản lý nghệ sĩ vẫn giữ liên lạc với tôi và luôn khích lệ tôi trau dồi các kỹ năng của mình”, bạn gái Johnny Trí Nguyễn kể lại.

Nhung Kate nói thêm cách đây vài tháng, quản lý có nhắn tin, báo rằng dự án phim tiền truyện của John Wick - The Continental đang quan tâm đến hồ sơ của cô. Vài ngày sau, nữ diễn viên nhận được những phân đoạn của nhân vật để thử vai. “Sau khi thử vai khoảng một tuần thì tôi nhận được tin nhắn từ người quản lý rằng bên ê-kíp phim The Continental muốn chọn tôi cho vai diễn đó. Như người quản lý báo cho tôi biết thì tất cả các nhà sản xuất của bộ phim đều đồng thuận lựa chọn tôi. Đạo diễn Albert Hughes cũng rất hào hứng khi xem audition của tôi. Điều đó khiến tôi rất vui”, cô tâm sự.

Phản ứng của Johnny Trí Nguyễn khi bạn gái đóng phim tiền truyện 'John Wick' - ảnh 3

Nữ diễn viên đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị sang Hungary đóng phim

FBNV

Khi được cộng tác với một ê-kíp nước ngoài, Nhung Kate khẳng định bản thân không gặp áp lực nhiều vì cô hiểu được năng lực của mình đang ở đâu. Nữ diễn viên tâm sự: “Mỗi ngày tôi đều nỗ lực để tiến bộ hơn. Tôi đang làm những gì tốt nhất có thể cho sự thành công của bộ phim”.

Diễn viên sinh năm 1989 cho biết thêm sau khi nhận được vai, cô chia sẻ với bạn trai Johnny Trí Nguyễn. Nói về phản ứng của nam diễn viên, cô cho hay: “Anh ấy vui cho tôi. Sau đó, anh giúp đỡ tôi cải thiện khả năng tiếng Anh, chỉ dẫn về võ thuật và chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế để giúp tôi tiến bộ hơn, có thêm kiến thức và hiểu biết”.

Nhung Kate sinh năm 1989, được biết đến là một trong những “đả nữ" của thị trường phim Việt. Người đẹp từng góp mặt trong một số dự án phim như Đoạt hồn, Bí mật tam giác vàng, Bụi đời Chợ Lớn… Trong sự nghiệp nghệ thuật, cô từng đạt nhiều thành tích ấn tượng. Đặc biệt, vai diễn trong phim Cô hầu gái (2016) giúp Nhung Kate giành giải thưởng đặc biệt về diễn xuất tại Liên hoan phim Los Angeles 2017. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của nữ diễn viên với Johnny Trí Nguyễn cũng được cộng đồng mạng chú ý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU