Phản ứng của Cát Tường khi bị người chơi gọi nhầm là Quyền Linh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 48 chương trình Ghép đôi thần tốc mang đến nhiều tiếng cười, cảm xúc cho khán giả với màn mai mối của Cát Tường - Hứa Minh Đạt cho 4 người chơi.

Phản ứng của Cát Tường khi bị người chơi gọi nhầm là Quyền Linh - ảnh 1

Cát Tường "giận dỗi" khi bị người chơi gọi là "chị Quyền Linh"

chụp màn hình

Ở tập này, Phạm Hữu Nghĩa (24 tuổi - Hậu Giang), đang làm cảnh sát cơ động ở TP.HCM, được ghép đôi với bạn gái Như Quỳnh (22 tuổi - Lâm Đồng), hiện làm lễ tân cho một nha khoa ở TP.HCM.

Chia sẻ về mình, Hữu Nghĩa cho biết đã trải qua hai mối tình, có mối kéo dài 4 năm. Tuy nhiên, anh tâm sự vì tính chất công việc ít có thời gian gặp mặt nên dần dần xa mặt cách lòng và chia tay. Anh muốn tìm bạn gái dễ thương, hiểu chuyện, biết nấu ăn.

Phản ứng của Cát Tường khi bị người chơi gọi nhầm là Quyền Linh - ảnh 2

Hữu Nghĩa tỏ ra cảm mến Như Quỳnh ngay khi gặp bởi vẻ ngoài xinh xắn của cô

chụp màn hình

Trong khi đó, Như Quỳnh thể hiện bản thân là một cô gái dễ thương, trẻ trung năng động. Cô gái 22 tuổi cho biết mình chỉ mới thích một người nhưng chưa tiến tới được vì bị "mẹ la". Hình mẫu bạn trai của Như Quỳnh là có ngoại hình ưa nhìn, biết lắng nghe, biết nhường nhịn và biết đối nhân xử thế với mọi người.

Ở phía ghế xanh, chàng trai Võ Đức Hạnh (23 tuổi), sống tại Bình Phước và đang làm việc ở TP.HCM, được ghép đôi với Kim Tuyền (24 tuổi), đang sống và làm việc ở Đồng Nai.

Có lẽ vì quá hồi hộp, Đức Hạnh gọi MC Cát Tường bằng "Quyền Linh". Vừa nghe đến đây, nữ MC đứng bật dậy thốt lên: "Cái gì chị Quyền Linh, trời ơi là trời". Thấy khán giả bên dưới thích thú bật cười và vỗ tay, cô còn tỏ vẻ giận dỗi: "Trời ơi vậy mà cũng vỗ tay nữa. Vỗ tay cái gì, người ta chào chị Quyền Linh mà cũng vỗ tay nữa".

Phản ứng của Cát Tường khi bị người chơi gọi nhầm là Quyền Linh - ảnh 3

Phản ứng hài hước của Cát Tường khi bị gọi nhầm tên khiến mọi người cười ngất

chụp màn hình

Theo chia sẻ, Đức Hạnh chỉ trải qua hai mối tình ngắn ngủi. Anh kể mối tình đầu chia tay vì ít gặp nhau và gia đình người kia không thích. Còn mối tình thứ hai, cả hai đều bận rộn, anh lại ít chủ động nên cũng sớm kết thúc. Đức Hạnh mong tìm được người phụ nữ có ngoại hình dễ nhìn và vui vẻ là được.

Trái ngược với chuyện tình đơn giản của Đức Hạnh, cô gái Kim Tuyền nói những mối tình của mình có thể viết được tiểu thuyết khiến Hứa Minh Đạt tò mò. "Em có ba cuộc tình, cuộc tình đầu tiên em quen 3 năm, chia tay vì bạn chê em xấu. Tính em là nếu chia tay, em không để người ta nói lời chia tay trước mà em phải "đá" người ta. Thậm chí em còn lên kế hoạch, phải xinh đẹp lên "đá" người ta mới sốc chứ. Mối tình thứ hai cũng tìm hiểu nhau được 6 tháng, mới đầu em thấy cũng hợp nhau về sau thì em thấy không chung nhịp nữa. Còn cuộc tình thứ ba thì em quen được 7 ngày, nhưng bạn đó cắm cho em cũng vài "cái sừng" luôn", cô kể.

Phản ứng của Cát Tường khi bị người chơi gọi nhầm là Quyền Linh - ảnh 4

Đức Hạnh và Kim Tuyền không thể bắt nhịp cảm xúc khi đàng gái thể hiện rõ không thích người nhỏ tuổi

chụp màn hình

Đến với Ghép đôi thần tốc, Kim Tuyền muốn tìm kiếm một người chững chạc, phải lớn tuổi hơn để có thể che chở, đồng hành cùng mình trong cuộc sống.

Sau khi được gặp nhau và chia sẻ quan điểm về một số vấn đề trong cuộc sống, cả Đức Hạnh và Hữu Nghĩa đều hướng về phía Như Quỳnh. Còn cô gái Kim Tuyền tỏ ra không thích người nhỏ tuổi hơn nên khá hời hợt trong buổi hẹn hò.

Phản ứng của Cát Tường khi bị người chơi gọi nhầm là Quyền Linh - ảnh 5

Cát Tường tiếc nuối khi cả 4 người chơi đều ra về tay trắng

chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, cả hai nút bấm của hai chàng trai đều sáng đèn hướng về phía Như Quỳnh. Tuy nhiên, Như Quỳnh và Kim Tuyến đều từ chối bấm nút hẹn hò. Như Quỳnh tiết lộ mình cũng có để ý Đức Hạnh nhưng vẫn cảm thấy chưa chắc chắn. Điều này khiến Cát Tường và Hứa Minh Đạt tiếc nuối.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU