Phản ứng của Amber Heard khi bị Kate Moss ‘lật tẩy’ trước tòa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước việc Kate Moss khẳng định rằng Johnny Depp chưa từng hành hung cô, Amber Heard cho biết lời khai này không thay đổi những trải nghiệm tồi tệ mà mình có với Depp.

Theo People, trong phiên xử hôm 26.5 (giờ địa phương) tại tòa Fairfax, Virginia (Mỹ), Amber Heard đã có cuộc thẩm vấn chéo với nữ luật sư Camille Vasquez từ đội ngũ pháp lý của Johnny Depp.

Đại diện pháp lý của tài tử 59 tuổi đặt câu hỏi: “Những lời nói dối của cô đã nhiều lần bị phơi bày trước thế giới đúng không?”, nữ diễn viên 8X đáp lại: “Tôi không nói dối về bất cứ điều gì”.

Phản ứng của Amber Heard khi bị Kate Moss ‘lật tẩy’ trước tòa  - ảnh 1

Amber Heard không quan tâm đến những lời khai của Kate Moss trong phiên tòa trước đó

afp

Vasquez tiếp tục chất vấn: “Khi cô nói với bồi thẩm đoàn rằng mình đã đánh Depp để bảo vệ em gái vì nghĩ đến việc anh ấy đã từng đẩy Kate Moss xuống cầu thang. Chắc cô không nghĩ Moss sẽ làm chứng rằng điều đó chưa bao giờ xảy ra, đúng chứ?”.

Heard trả lời: “Không chính xác... Tôi biết có nhiều người sẽ xuất hiện để ủng hộ Johnny”. Nữ diễn viên phim Aquaman khẳng định bản thân không phải người duy nhất biết về tin đồn Depp đẩy bạn gái cũ xuống cầu thang. Cô phân trần: “Nhiều người trong khoảng thập niên 1990 về sau đều biết đến tin đồn đó. Tôi đã nghe thông tin đó từ nhiều người. Tất nhiên đó là điều thoáng qua trong đầu tôi khi người chồng bạo lực của tôi không chỉ vung tay với tôi mà còn định tấn công em gái tôi. Tất nhiên tôi đã nghĩ đến chuyện đó”. Sao nữ sinh năm 1986 tiếp tục: “Tôi không trông đợi cô ấy xuất hiện, điều đó không quan trọng. Nó không thay đổi những gì tôi tin vào lúc đó, khi chúng tôi ở cầu thang và tôi nghĩ rằng anh ta sẽ giết em gái tôi bằng cách đẩy cô ấy xuống cầu thang”.

Khi đại diện pháp lý của Johnny Depp dồn hỏi Amber Heard rằng tại sao cô nghĩ có nhiều người sẽ ra mặt làm chứng cho Depp, sao nữ này cho hay: “Tôi biết nhiều người sẽ đến và nói bất cứ điều gì tốt cho anh ấy. Đó là sức mạnh của Depp… Anh ta là một người đàn ông rất quyền lực và mọi người thích tâng bốc những người đàn ông quyền lực như thế”.

Phản ứng của Amber Heard khi bị Kate Moss ‘lật tẩy’ trước tòa  - ảnh 2

Kate Moss làm chứng rằng cô chưa từng bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang như những gì Amber Heard từng đề cập trước tòa

shutterstock

Cũng trong phiên tòa mới nhất, người đẹp phim Drive Angry không kìm được cơn xúc động khi kể về những gì bản thân đã phải chịu đựng hậu chia tay Johnny Depp. Ngôi sao 36 tuổi mếu máo: “Tôi bị bắt nạt, sỉ nhục, đe dọa mỗi ngày. Thậm chí chỉ cần bước vào phòng xử án này, ngồi đây trước sự theo dõi của cả thế giới đã là điều tồi tệ nhất trong cuộc đời mình… Rất nhiều người muốn giết tôi và họ nói thế với tôi mỗi ngày. Nhiều người thậm chí còn muốn đem con tôi bỏ vào lò vi sóng và họ đã đe dọa điều đó với tôi”.

Nghệ sĩ 8X nói bản thân thực sự đau đớn khi những lời khai của mình bị chế giễu trên mạng cùng với đó là sự tấn công dữ dội từ người hâm mộ của chồng cũ. Cô bày tỏ trong nước mắt: “Tôi chỉ muốn Johnny để cho tôi yên. Tôi không xứng đáng phải chịu những điều này. Tôi muốn bước tiếp”.

Phản ứng của Amber Heard khi bị Kate Moss ‘lật tẩy’ trước tòa  - ảnh 3

Amber Heard mếu máo, kích động khi nhắc đến chuyện bị nhiều người lạ sỉ nhục, dọa giết

afp

Trong phiên tòa hồi đầu tháng 5.2022, Amber Heard từng nhắc đến chuyện Johnny Depp đã đẩy Kate Moss xuống cầu thang trong thời gian hai người hẹn hò. Đến ngày 25.5 (giờ địa phương), Kate Moss đã ra làm chứng trước tòa, siêu mẫu người Anh nói mọi chuyện xảy ra trong chuyến nghỉ dưỡng của mình và tài tử loạt phim Cướp biển vùng Caribbean ở Jamaica. Người đẹp 48 tuổi chia sẻ: “Khi đó chúng tôi đang rời khỏi phòng, Johnny đã đi ra trước tôi. Vì có một cơn mưa lớn nên khi tôi ra ngoài, tôi bị trượt ngã xuống cầu thang và chấn thương lưng. Tôi hét lên vì không biết chuyện gì xảy ra với mình và bản thân đang rất đau. Anh ấy nhanh chóng chạy đến giúp tôi, bế tôi về phòng và chăm sóc y tế”. Chân dài 7X khẳng định: “Anh ấy không bao giờ đẩy tôi, đá tôi hay ném tôi xuống bất kỳ cầu thang nào”. Lời khai của Kate Moss khiến Amber Heard bị “lật tẩy” chuyện đưa ra những chi tiết sai sự thật trước tòa từ đó nhận sự chỉ trích từ công chúng.

Theo CNN, vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp dự kiến kết thúc các phiên tranh luận vào hôm 27.5 (giờ địa phương) và bồi thẩm đoàn sẽ bắt đầu nghị án vào chiều cùng ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU