Phản ứng bất ngờ của HLV U.19 Thái Lan khi biết HLV Shin Tae-yong đi 'do thám'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo tờ BOLASPORT, HLV Shin Tae-yong của U.19 Indonesia đã bất ngờ đến sớm và ngồi ở một góc sân Patriot Candrabhaga, Bekasi âm thầm quan sát U.19 Thái Lan đấu U.19 Philippines chiều tối 2.7.

Cùng đi với HLV Shin Tae-yong còn có một số trợ lý chuyên phân tích trận đấu và HLV phó Nova Arianto. Khi biết thông tin này, HLV Salvador Valero Garcia của U.19 Thái Lan đã có phản ứng khá bất ngờ.

Phản ứng bất ngờ của HLV U.19 Thái Lan khi biết HLV Shin Tae-yong đi 'do thám' - ảnh 1

HLV Shin Tae-yong (giữa) bị phát hiện đi do thám đối thủ

BOLASPORT

Phát biểu sau trận U.19 Thái Lan thắng U.19 Philippines 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của tiền đạo Winai Aimaot ghi phút 11, HLV Salvador Valero Garcia cho rằng: “Tôi nghĩ, không việc gì phải quan tâm và phiền phức với chuyện này. Các HLV đều có quyền đi theo dõi các đối thủ của mình. Tôi tôn trọng mọi HLV, và hy vọng là ông ấy (HLV Shin Tae-yong) không khai thác được gì từ chúng tôi”.

Ở trận gặp U.19 Philippines, HLV Salvador Valero Garcia thừa nhận: “U.19 Thái Lan chưa thể hiện hết khả năng. Điều tôi hài lòng là kết quả trận thắng ngày ra quân. Đối thủ của chúng tôi, U.19 Philippines cũng thi đấu rất tốt, họ có nhiều cầu thủ giỏi và 1 HLV rất cừ, đề ra chiến thuật hợp lý nên đã gây rất nhiều khó khăn lên khung thành thủ môn Narongsak Nuangwongsa kể từ khi bị dẫn bàn. Tôi nghĩ, U.19 Philippines hoàn toàn có thể gây bất ngờ tại giải”.

Sau trận thua U.19 Thái Lan, trận tiếp theo U.19 Philippines gặp U.19 Việt Nam lúc 15 giờ ngày 4.7. Với phát biểu này, HLV Salvador Valero Garcia rõ ràng cũng đang có ý khích lệ đối thủ tìm kết quả tốt nhất trước kình địch của U.19 Thái Lan trong cuộc đua tranh vé vào bán kết giải U.19 Đông Nam Á.

Trong khi đó, với việc đi do thám của HLV Shin Tae-yong, tờ BOLASPORT cho rằng: “Rõ ràng, ông Shin Tae-yong thực sự rất mù mờ về các đối thủ như thừa nhận của mình trước khi giải diễn ra. Tuy nhiên, đây cũng là điều cần thiết giúp nhà cầm quân người Hàn Quốc định hình sức mạnh từng đối thủ để có chiến thuật hợp lý cho U.19 Indonesia”.

Tuy nhiên, ở trận ra quân sau đó cũng trên sân Patriot Candrabhaga, U.19 Indonesia thi đấu nhạt nhòa khi hòa U.19 Việt Nam 0-0, khiến HLV Shin Tae-yong rất thất vọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU