phần thưởng

Phần thưởng học sinh đã nhận /// Bảo Châu

Trường trao phần thưởng học sinh không đúng quy định?

1
Một phụ huynh cho biết phần thưởng của học sinh đạt giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quận sẽ bao gồm giấy khen và 200.000 đồng chứ không phải là một chiếc nón và 100.000 đồng như trường đã trao cho học sinh.
Ở lứa tuổi học trò, phần thưởng khuyến khích con nên là những món quà nhỏ có giá trị tinh thần /// MỸ QUYÊN

Có nên thưởng cho con những món quà đắt tiền?

4

'Con đạt học sinh giỏi mẹ sẽ tặng cho con chiếc iPhone mới', “con đậu ĐH đi rồi ba mua xe máy cho con…'. Không ít phụ huynh đã 'treo' những phần thưởng như thế để kích thích con học tập.

 /// Ảnh: Minh Anh

Chung kết 'Chắp cánh ước mơ 2017'

0
Ngày 21.5, tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Q.4, TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết, trao giải cuộc thi “Chắp cánh ước mơ” năm học 2016 - 2017 (ảnh) do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp với Sở GD - ĐT TP.HCM tổ chức.
Ảnh minh họa: Swissinfo

Phần thưởng muộn màng

0
Đôi lúc để nhận được phần thưởng cho một việc làm tốt phải chờ đến 5 năm.
Nhiều phần thưởng cho thí sinh cuộc thi Dynamic

Nhiều phần thưởng cho thí sinh cuộc thi Dynamic

0
Nguyễn Thị Mỹ Khanh, sinh viên năm 4 khoa Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, đã đoạt giải nhất tại vòng chung kết cuộc thi “Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” do Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức diễn ra vào cuối tuần qua.
Mất phần thưởng vào phút chót

Mất phần thưởng vào phút chót

0
Chưa kịp ngất ngây khi vừa biết mình đoạt phần thưởng là chiếc iPad 4 trong sự kiện Vui Quý Tỵ - Hỷ đầy nhà, game thủ anhbangyknb bỗng hụt hẫng khi ban tổ chức thông báo người chơi này không được nhận thưởng do lập topic trên diễn đàn gây hoang mang cho cộng đồng về tính minh bạch và công bằng của sự kiện do VTC đang tổ chức.
Tài xế taxi trả lại 10.000 USD cho khách

Tài xế taxi trả lại 10.000 USD cho khách

0
Ngày 21.1, ông Huỳnh Văn Sĩ, Phó tổng giám đốc Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp) đã trao thưởng 1 triệu đồng và giấy khen của công ty cho anh Phạm Hữu Thanh (tài xế taxi Vinasun).