Phan Thị Lệ Thu trở thành tân Á hậu 2 cuộc thi HHDN VN Toàn cầu 2022

0

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã khép lại thành công tốt đẹp. Và thí sinh Phan Thị Lệ Thu (SBD: 177) đã đăng quang ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi.

Phan Thị Lệ Thu trở thành tân Á hậu 2 cuộc thi HHDN VN Toàn cầu 2022 - ảnh 1

Hoa hậu Trần Thị Ái Loan (kế trái) và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (kế phải) trao ngôi vị Á hậu 2 cho thí sinh Phan Thị Lệ Thu

Sau khi tranh tài cùng các thí sinh khác ở những vòng thi trang phục công sở, áo dài và dạ hội, Phan Thị Lệ Thu (SBD: 177) đã nhanh chóng được chọn vào top 6 vòng thi ứng xử cùng các thí sinh: Nguyễn Thị Thảo (SBD: 123), Lê Thị Hồng Thắm (SBD: 079), Võ Thị Ngọc Giàu (SBD: 279), Vũ Thị Xuyến (SBD: 225), Vũ Khánh Hòa (SBD: 139).

Với câu trả lời tự tin và những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt hành trình của cuộc thi, đã giúp thí sinh Phan Thị Lệ Thu xuất sắc đoạt được ngôi vị Á hậu 2, ngoài ra cô còn được trao thêm danh hiệu Người đẹp áo dài. Hiện cô đang là giám đốc của một doanh nghiệp trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và là người điều hành của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Chủ.

Ngôi vị tân Hoa hậu thuộc về thí sinh Võ Thị Ngọc Giàu, đồng Á hậu 2 được trao cho thí sinh Lê Thị Hồng Thắm. Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thảo và Vũ Thị Xuyến. Ngoài ra, thí sinh Lý Thị Ngân cũng giành được ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU