Phẫn nộ xe sang BMW vượt ẩu ‘cướp làn’, suýt đâm xe máy ngược hướng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất chấp đường hẹp và đang có rất đông phương tiện lưu thông, tài xế lái xe sang BMW vẫn lái xe lấn làn, vượt ẩu, suýt gây tai nạn cho người đi xe máy.

Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người hết sức phẫn nộ, khi một tài xế lái xe sang BMW lái xe lấn làn, vượt ẩu bất chấp đường hẹp và đông phương tiện lưu thông, suýt gây tai nạn cho người đi xe máy.

Phẫn nộ xe sang BMW vượt ẩu "cướp làn", suýt đâm xe máy ngược hướng
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 16 giờ ngày 4.8.2022 trên đường Quang Trung (Quốc lộ 6), đoạn qua địa bàn phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên Quốc lộ 6, hướng về huyện Chương Mỹ. Khi đến gần khu vực đê Yên Nghĩa, tài xế phát hiện phía trước bất ngờ xuất hiện một ô tô hạng sang hiệu BMW X3 màu trắng đang lấn hẳn sang làn đường ngược chiều để vượt lên.

Đáng nói, dù đoạn đường này không có vạch kẻ liền màu vàng quy định cấm lấn làn, tuy nhiên thời điểm này các phương tiện ở cả hai chiều đều lưu thông rất đông và nối đuôi nhau. Mặc dù vậy, tài xế xe BMW vẫn bất chấp nguy hiểm để vượt lên. Thậm chí, ô tô này sau đó còn ép cả một xe máy đang đi đúng làn phải dạt sát vào lề đường, đồng thời tạt đầu một xe tải cùng chiều để trở về đúng làn, khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bất bình.

Phẫn nộ xe sang BMW vượt ẩu ‘cướp làn’, suýt đâm xe máy ngược hướng - ảnh 1

Không chỉ vượt ẩu, xe sang BMW còn ép cả xe máy đi đúng luật phải tránh đường

Trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại tình huống giao thông nói trên sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc trước hành vi lái xe liều lĩnh, xem thường tính mạng người khác của tài xế xe sang BMW.

Facebook Nghĩa Lê Trung bình luận: “Đường có đúng mỗi bên một làn để đi vậy mà nó dám vượt lên, ép cả xe đi đúng luật phải tránh đường. Tài xế này quá liều và láo”. Tài khoản Vỹ Nguyễn: “Cứ lái xe ra đường kiểu này không sớm thì muộn cũng gây tai nạn cho người khác. Đề nghị phạt nặng cho chừa”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU