Phẫn nộ ông bố ‘đầu trần’, lái xe máy chở con vượt đèn đỏ trên phố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất chấp luật giao thông và nguy hiểm, người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, ngang nhiên lái xe máy vượt đèn đỏ, tạt đầu nhiều ô tô ngay tại giao lộ.

Cư dân mạng mới đây vô cùng phẫn nộ khi xem qua một đoạn video ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm, khi một người đàn ông “đầu trần”, lái xe máy chở theo con nhỏ nhưng lại bất chấp nguy hiểm, vô tư vượt đèn đỏ tại giao lộ.

Phẫn nộ ông bố "đầu trần" lái xe máy chở con vượt đèn đỏ trên phố
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 19.7.2022 trên phố Minh Khai, đoạn qua địa bàn phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên một ô tô con ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên phố Minh Khai. Khi đang đi qua giao lộ tại khu vực cầu Mai Động, tài xế phải đạp phanh gấp khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy vượt đèn đỏ, chạy cắt ngang trước đầu ô tô.

Đáng nói, xe máy này do một người đàn ông “đầu trần” điều khiển. Thậm chí, trên xe chở theo hai trẻ nhỏ cũng không đội mũ bảo hiểm khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bức xúc.

Phẫn nộ ông bố ‘đầu trần’, lái xe máy chở con vượt đèn đỏ trên phố - ảnh 1

Tình huống "đầu trần" lái xe máy vượt đèn đỏ của người đàn ông khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc

Đoạn video ghi lại tình huống giao thông này sau khi được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra bất bình và phẫn nộ với hành động lái xe liều lĩnh, bất chấp nguy hiểm và xem thường luật của người đàn ông nói trên.

Facebook Nguyễn Linh bình luận: “Đèn đỏ, xe đi nối hàng như vậy mà vẫn chịu khó lách lên, tạt đầu từng xe để băng qua được. Không hiểu nổi trong đầu nó nghĩ gì?”. Tài khoản Minh Trần Công ngán ngẩm: “Lái xe chở theo con nhỏ mà ý thức như thế thì dạy chúng nó kiểu gì? Rồi sau này trên đường lại có thêm những “quái xế” như vậy nữa hay sao?”.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng cần vào cuộc, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm nói trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU