Phẫn nộ ô tô mở toang cửa 'làm xiếc' trên đường phố Nha Trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip lan truyền trên mạng ghi lại cảnh một ô tô đang lưu thông trên đường, nhưng người ngồi trong xe mở toang cửa xe, nhoài ra ngoài, khiến nhiều người phẫn nộ, vì có thể gây thảm nạn.

Ô tô đang lưu thông nhưng người ngồi ở băng ghế sau mở toang cửa xe, nhoài ra ngoài  /// Ảnh: Chụp lại từ clip trên Facebook
Ô tô đang lưu thông nhưng người ngồi ở băng ghế sau mở toang cửa xe, nhoài ra ngoài
Ảnh: Chụp lại từ clip trên Facebook

Ngày 18.10, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh ô tô BS 79A - 078.19 đang lưu thông trên đường, nhưng có người ngồi trong xe mở toang cửa xe, nhoài người ra ngoài.

Theo hình ảnh trong clip, sự việc diễn ra trên đường số 4, đoạn thuộc P.Phước Hải, TP.Nha Trang (Khánh Hòa). Khi xe đang chạy, người đàn ông ngồi ở hàng ghế sau của ô tô thản nhiên mở và giữ cánh cửa xe, gây cản trở giao thông, che khuất tầm nhìn của những người đi đường. Một số người điều khiển xe máy lưu thông theo chiều ngược lại, khi băng ngang qua ô tô này suýt bị va quẹt vào cửa xe.

Phẫn nộ ô tô mở toang cửa 'làm xiếc' trên đường phố Nha Trang  - ảnh 1

Một người đi xe máy suýt bị va quẹt vào cửa ô tô

Ảnh: Chụp lại từ clip trên Facebook

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội được nhiều người chia sẻ, bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc trước hành vi coi thường quy định pháp luật của những người đi trên ô tô. Công an TP.Nha Trang cho biết Đội CSGT đang xác minh, xử lý vụ việc theo quy định. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU