phần mềm

Đức cập nhật phần mềm cho 5,3 triệu ô tô

Đức cập nhật phần mềm cho 5,3 triệu ô tô

0

Các nhà sản xuất ô tô Đức đã đồng ý cập nhật phần mềm trên hơn 5 triệu xe chạy bằng dầu diesel nhằm giảm thiểu ô nhiễm trong thành phố và tránh lệnh cấm hoàn toàn loại xe này.

Tuổi trẻ TP.HCM viết phần mềm tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tuổi trẻ TP.HCM viết phần mềm tri ân các anh hùng liệt sĩ

0
Tối 26.7, hơn 2.000 đoàn viên thanh niên đã tham gia buổi lễ tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM. Tham gia lễ tri ân còn có các vị từng là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên trung ương Đảng cùng lãnh đạo TP.HCM.
Dụng cụ chấm thi bằng smartphone của thầy Cường rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.  /// Ảnh: Nguyên Đạt

Chấm thi bằng… smartphone

10
Đó là sáng kiến giúp việc chấm thi chính xác và nhanh gấp nhiều lần chấm thủ công của thầy Nguyễn Việt Cường, giáo viên Trường THPT Phú Hữu (huyện Châu Thành, Hậu Giang), đang được các thầy cô đánh giá rất cao.
 /// Ảnh: Chinhphu.vn

Thông báo lịch tiêm chủng qua điện thoại

0
Chiều 24.3, tại Hà Nội, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam bấm nút khai trương phần mềm quản lý tiêm chủng do Bộ Y tế và Tập đoàn Viettel triển khai lần đầu tiên tại VN, thí điểm tại 5 tỉnh, thành gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Đà Nẵng và TP.HCM.
Phần mềm TestWe /// Testwe.eu

Số hóa các kỳ thi

0
Nhiều trường phổ thông và đại học tại Pháp trong thời gian tới sẽ số hóa hoàn toàn các kỳ thi nhờ vào phần mềm TestWe của công ty cùng tên.
Một số thủ phạm giết người hàng loạt ở Mỹ 	 /// Ảnh: KNKX

Thuật toán truy lùng sát nhân hàng loạt

0
Một tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ đang theo sát những án mạng chưa có lời giải của nước này, sử dụng phần mềm phát hiện những xu hướng ẩn giúp dẫn đến tông tích hung thủ.
DesignBold - biểu tượng của trí tuệ Việt vươn xa

DesignBold - biểu tượng của trí tuệ Việt vươn xa

0
Bắt đầu từ một bài tập trong lớp, anh Đinh Viết Hùng đã phát triển DesignBold, phần mềm thiết kế tiện ích cho những người 'ngoại đạo' thiết kế và chỉ sau 7 ngày ra mắt tại Mỹ, phần mềm có tổng cộng 20.336 lượt đăng ký và hơn 2.026 khách hàng trả tiền với tổng doanh thu trên 80.000 USD.

Tin đọc nhiều