phần mềm

 /// Shutterstock

Messenger dành cho trẻ con

0
Messenger Kids được Facebook tạo ra cho trẻ em dưới 13 tuổi. Các bé có thể truy cập tài khoản Facebook riêng để chat và trò chuyện video với bạn bè, người thân, dưới sự chấp thuận của cha mẹ.
Ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương tặng hoa cho các nhà tài trợ

Nhiều ý tưởng độc đáo tại cuộc thi Hackathon 2017

0
Sáng 25.11, tại khuôn viên Trường đại học Quốc tế Miền Đông (Bình Dương) đã diễn ra lễ khai mạc cuộc thi Hackathon Bình Dương 2017. Đây là sân chơi cho những bạn trẻ VN và quốc tế có kiến thức và đam mê lập trình.
Bữa ăn của các em học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Bĩnh Khiêm (TP.HCM) sau khi triển khai áp dụng phần mềm

Ứng dụng phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng

0
Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp với Công ty Ajinomoto VN tổ chức Hội nghị triển khai “Phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng” dành cho các trường tiểu học có tổ chức bữa ăn bán trú trên địa bàn Lâm Đồng.
Phần mềm cảnh báo tài xế phân tâm

Phần mềm cảnh báo tài xế phân tâm

0
Chuyên trang NewAtlas đưa tin các nhà nghiên cứu tại Đại học Waterloo (Canada) vừa viết thành công phần mềm ngăn ngừa sự phân tâm của tài xế khi đang lái xe.
Lực lượng trật tự đô thị Q.Bình Thạnh (TP.HCM) theo dõi xử lý hình ảnh vi phạm 
qua máy tính bảng 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thành phố 5 giây!

1
Hình ảnh lấn chiếm lòng lề đường, xả rác, xây dựng trái phép... do người dân ghi được có thể đến tận tay lãnh đạo quận, phường chỉ trong vòng 5 giây thông qua thiết bị điện tử cầm tay.
Phần mềm nghĩa tình truy cập thông tin về mộ liệt sĩ

Phần mềm nghĩa tình truy cập thông tin về mộ liệt sĩ

1
Lần đầu tiên trong chiến dịch tình nguyện hè, một đội hình sinh viên đã hoàn thành phần mềm truy cập thông tin về mộ liệt sĩ và chuyển giao công nghệ này cho Ban Quản trang - Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM.
Xe Toyota trên đường phố /// Ảnh: Bloomberg

Toyota quay lưng với nhân tài từ Thung lũng Silicon

1
Hãng ô tô Nhật Bản Toyota Motor rất hăng hái trong việc tuyển mộ nhân tài. Công ty này vừa tung ra chiến dịch tiếp thị nhắm đến các chuyên gia công nghệ thông tin và kỹ sư phần mềm.

Tin đọc nhiều