phần mềm

 /// Ảnh: Bloomberg

IBM thâu tóm Red Hat với giá 33,4 tỉ USD

0
Thương vụ thâu tóm nhà sản xuất phần mềm Red Hat là một phần trong nỗ lực lớn của hãng IBM để bắt kịp nhiều công ty đối thủ trong mảng kinh doanh đám mây.
Ông Ong Ye Kung /// Ảnh: Bloomberg

Singapore cần nhân tài công nghệ nước ngoài

0
Đối mặt với thực trạng dân số già và việc thiếu người lao động làm mảng công nghệ cao, Singapore cho hay họ cần đưa thêm tài năng ngoại quốc vào các lĩnh vực như lập trình phần mềm.
 Hàng trăm người chờ “dài cổ” tại khu vực phát thuốc BHYT /// Ảnh: Bắc Bình

Khổ vì phần mềm nội bộ của bệnh viện liên tục bị... sự cố

2
Khoảng hơn tháng nay, những người đến khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) phải “dài cổ” chờ thủ tục xuất viện, thanh toán bảo hiểm y tế (BHYT) do hệ thống phần mềm cập nhật thông tin trực tuyến báo cáo lên trang chủ của BHYT VN liên tục gặp sự cố.
Món quà 27/7 của bạn trẻ quận 10

Món quà 27/7 của bạn trẻ quận 10

0
Sau nhiều năm ấp ủ nhưng đến giữa năm 2018 này các bạn đoàn viên thanh niên của quận 10 mới thực hiện xong việc số hóa quản lý và mã hóa tra cứu thông tin các anh hùng liệt sĩ.
Các bạn đã dành 2 tháng để viết phần mềm, tiếp nhận hồ sơ, rà soát, đối chiếu và hoàn chỉnh khâu quản lý thông tin các anh hùng liệt sĩ của quận.
Mong mô hình xe không người lái sớm đi vào thực tế

Mong mô hình xe không người lái sớm đi vào thực tế

0
Sau bài viết Sáng chế phần mềm xe không người lái đăng trên Báo Thanh Niên số ra ngày 7.3.2018, chiều 27.4, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã có buổi làm việc với nhóm tác giả sáng chế phần mềm với mong muốn có thể hỗ trợ tối đa để mô hình xe không người lái được đưa vào thực tiễn.

Tin đọc nhiều