phan mem so hoa

Không chỉ bán điện thoại di động, Công ty Nhật Cường còn đang triển khai một loạt dự án công trực tuyến tại Hà Nội  /// Ảnh: Trần Cường

Dích dắc các dự án của Hà Nội với Nhật Cường

23
Công ty Nhật Cường đang quản trị, lưu giữ một loạt cơ sở dữ liệu quan trọng của hàng triệu người dân Hà Nội từ hồ sơ sức khỏe, dịch vụ công, phần mềm quản lý giáo dục, y tế...
Họp báo công bố thông tin Hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông TP.HCM lần 1 - năm 2017

Mở sân chơi cho startup Việt

0
Bằng những cam kết hỗ trợ tốt nhất, Hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông TP.HCM lần 1 - năm 2017 sẽ mở ra một sân chơi mới cho startup Việt.
Văn phòng không giấy

Văn phòng không giấy

0
TP.HCM đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để xây dựng môi trường làm việc điện tử, nhằm ngăn chặn tình trạng cán bộ, công chức ngâm hồ sơ, nhũng nhiễu người dân, doanh nghiệp.
Bước đột phá

Bước đột phá

0
Với những đột phá trong cải cách hành chính ở UBND Q.1, TP.HCM, vai trò chủ thể của người dân mà cải cách này hướng đến mới thực sự trở nên đúng nghĩa.
Số hóa hồ sơ hành chính

Số hóa hồ sơ hành chính

0
Việc ứng dụng phần mềm số hóa hồ sơ của UBND P.Bến Thành, Q.1 (TP.HCM) tạo nhiều tiện ích cho người dân trong giải quyết các thủ tục hành chính.
“Ươm” doanh nghiệp thành rừng

“Ươm” doanh nghiệp thành rừng

0
Ươm tạo doanh nghiệp, đặc biệt là ươm tạo doanh nghiệp công nghệ thường được coi là lĩnh vực khoa học phức tạp, kết hợp giữa khoa học công nghệ và kinh tế, đầu tư mạo hiểm. Trong số những "Vườn ươm doanh nghiệp" non trẻ mới hình thành ở Việt Nam, có một đơn vị đã liên tiếp đoạt 2 giải thưởng quốc tế uy tín.