phan mem quan ly gai mai dam

Bìa tập truyện ngắn ‘Chín vía gọi về’ của Phan Mai Hương (NXB Hội Nhà văn, quý 3/2020) /// Ảnh: N.Đ.H

Phan Mai Hương và ‘Chín vía gọi về’

0
Chín vía gọi về - tập truyện gồm 11 truyện ngắn, dày 220 trang, là cuộc “chơi lớn” của nhà văn từ tỉnh Hòa Bình - Phan Mai Hương khi chị quyết định in và để một đơn vị ở TP.HCM độc quyền phát hành.
Hoa xuân phương Nam /// ẢNH: TRẦN THANH BÌNH

Ngày xuân, nghĩ về nội lực của một dân tộc

0
Tôi ngồi viết bài này khi hương xuân vẫn còn ngan ngát từ hai chậu hoàng mai và bạch mai đặt ở góc nhà. Tờ lịch đỏ cuối cùng đánh dấu 3 ngày tết sắp đi qua, vẫn còn in trên tường. Một cái tết đầy suy ngẫm về ý thức phòng chống dịch Covid-19, với niềm tin sẽ vượt qua. Từ đó, càng hun đúc thêm một ý nghĩ về nội lực của dân tộc Việt.
Cảm hứng từ nàng Xuân 2021 - Đào Ái Nhi

Cảm hứng từ nàng Xuân 2021 - Đào Ái Nhi

0
Doanh nhân Đào Ái Nhi – Gương mặt ảnh bìa Thời Trang Trẻ - ấn phẩm của báo Thanh Niên số Xuân Tân Sửu, người phụ nữ có lối sống, phong cách làm việc, rèn luyện tích cực cùng đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
Trở thành nàng thơ xuân cùng nội y Bon Bon

Trở thành nàng thơ xuân cùng nội y Bon Bon

0
Không khí mùa xuân đang hiện rõ hơn từng ngày, khi những tia nắng ấm áp dần thay thế cho những cơn gió lạnh. Đây cũng là thời điểm thích hợp để các cô nàng có thể tự tin diện quần áo đẹp để du xuân, đón tết.
Hoa tiên do bà Nguyễn Thu tỉa dâng lễ tại đình Kim Ngân, phố cổ Hà Nội vào dịp Tết âm lịch /// Ảnh: Thành Duy

Hoa tiên trở lại

0
Ôm bó hoa lay ơn trắng với dây hoa hồng trắng kết lá măng bàn tay, ông Nguyễn Văn Thành trao cho bà Trần Thị Quản. Ngày kỷ niệm 50 năm đám cưới của cặp vợ chồng Hà Nội đã giống, rất giống với đám cưới năm xưa. Vẫn bó hoa của thập niên 70 thế kỷ trước.
Thị trường thời trang cho mùa Tết 2021 khá phong phú, nhộn nhịp ///  Ảnh: Ngọc Dương

Tết này sắm gì du Xuân ?

0
Thị trường thời trang năm nay đa dạng với nhiều mẫu mã, phong cách cũng như chất liệu và màu sắc.