phan đinh tùng

Con gái Phan Đinh Tùng rất hiếu động

Con gái Phan Đinh Tùng ‘náo loạn’ phim trường của bố

0

(TNO) Trong lần quay MV mới Có bao nhiêu người trên đời tại huyện Nhà Bè (TP.HCM), nam ca sĩ Phan Đinh Tùng đã dẫn theo con gái 2 tuổi Phan Châu Ngọc. Cô bé rất hiếu động, kết bạn rất nhanh với các diễn viên nhí, thậm chí còn quậy tưng cả ê kíp làm MV.

Dấu ấn MTV

Dấu ấn MTV

0
(TNO) Không chỉ là liveshow nhìn lại chặng đường 15 năm ca hát, Dấu ấn MTV diễn ra tối qua 6.6 còn là dịp để MTV hoạch định những bước đi tương lai của mình...  
Trên kệ CD

Trên kệ CD

0
Album Tình khúc vượt thời gian 2 - Riêng một góc trời với những bản tình ca của Phạm Đình Chương, Lam Phương, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An: Nửa hồn thương đau, Một mình, Đời đá vàng, Thương nhau ngày mưa, Giọt nước mắt ngà, Riêng một góc trời... được người nghe nhiều thế hệ say mê, chính vì thế mà được Phan Đinh Tùng chăm chút rất kỹ lưỡng. Không còn “e dè” như album đầu tiên, hát nhạc xưa giờ đây với Phan Đinh Tùng như sự chia sẻ chính những trải nghiệm cuộc sống của mình, tự nhiên nhưng không thiếu sự tinh tế.
Phan Đinh Tùng tự tin hát nhạc xưa

Phan Đinh Tùng tự tin hát nhạc xưa

0
(TNO) Tiếp nối thành công từ album Tình khúc vượt thời gian, Phan Đinh Tùng vừa ra mắt album thứ hai gồm các ca khúc nhạc xưa với chủ đề Riêng một góc trời. Trong lần trở lại này, chàng ca sĩ Cào cào lá tre trở nên tự tin hơn khi thể hiện những ca khúc được nhiều thế hệ yêu mến này.
Dấu ấn Phan Đinh Tùng

Dấu ấn Phan Đinh Tùng

0
Live show Dấu ấn tháng 10 với nhân vật chính là giọng hát trưởng thành từ nhóm MTV, hiện sở hữu rất nhiều bài hit cùng lượng khán giả hâm mộ đông đảo từ trong nước đến hải ngoại: ca sĩ Phan Đinh Tùng, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 4.10 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và VTV Huế, Đài PT-TH Lâm Đồng).

Tin đọc nhiều