phấn đấu

Thanh niên, sinh viên thủ đô xếp hình biểu tượng 60 năm thành lập Hội LHTN VN - Ảnh: Hoàng Phan

Kêu gọi thanh niên sống có trách nhiệm

0
Hãy cùng nhau tổ chức nhiều đội hình thanh niên tình nguyện để xây dựng cuộc sống bình yên, tươi vui trên từng khu phố. Cùng sống có trách nhiệm và chung sức giúp nhau khởi nghiệp, làm giàu chính đáng với hoài bão và khát vọng to lớn...
Gieo tình thương

Gieo tình thương

2
Thỉnh thoảng tôi lúng túng trước những câu hỏi của con trẻ. Chẳng hạn đã nhiều lần con hỏi tôi: “Tại sao ngày thường cô đẩy bàn tụi con ra xa mà khi kiểm tra cô kéo lại gần?”, “Tại sao khi có thầy cô khác dự giờ cô nói chuyện ngọt ngào với tụi con hơn?”… Lúng túng là bởi tôi không biết nên giải thích đúng sự thật cho con, hay lấp liếm bằng một lý do dễ chấp nhận hơn?
Hãy nhận ra những điều tích cực

Hãy nhận ra những điều tích cực

0
Nếu bạn từng thất bại, điều đó không có nghĩa là bạn bất tài. Năng lực của mỗi người không chỉ cần có môi trường phù hợp, thuận lợi để phát huy mà có khi cần cả sự may mắn. Bạn chỉ thật sự vô dụng khi mới thất bại đôi lần mà đã vội buông xuôi.
Khen thưởng phải khơi dậy tinh thần tự giác phấn đấu

Khen thưởng phải khơi dậy tinh thần tự giác phấn đấu

0
Chiều 22.11, tại Hà Nội, đoàn công tác do Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ VN, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua - khen thưởng T.Ư Huỳnh Đảm làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại trụ sở T.Ư Đoàn nhằm kiểm tra, giám sát thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2011.