pham viet thang

Thưa thầy, cho em được học!

Thưa thầy, cho em được học!

0
Thầy giáo Trần Đăng Hùng - Hiệu trưởng Trường THCS Nậm Cắn (Kỳ Sơn - Nghệ An), kể cho chúng tôi nghe một câu chuyện mà thầy chưa từng gặp trong đời.
Em phải sống!

Em phải sống!

2
Tôi sinh vào ngày rằm tháng sáu, trai mồng một, gái hôm rằm, lại nhằm ngày đại thử. Chắc thế mà bố mẹ đã đặt tên tôi khá dịu dàng, ít nhất là so với các anh chị. Có lẽ vậy mà cuộc sống của tôi cũng rất khác biệt, không êm đềm như các anh chị của tôi...".
Triều cường cận Tết

Triều cường cận Tết

0
Sáng 12.1, đỉnh triều tại trạm Phú An trên sông Sài Gòn lên mức 1,50m, gây ngập nghiêm trọng nhiều khu vực ven sông rạch trên địa bàn TP.HCM.    Mời nghe audio
Dế mèn phiêu lưu... trên bàn nhậu

Dế mèn phiêu lưu... trên bàn nhậu

0
Nói đến dế, người ta nghĩ ngay đến "Dế mèn phiêu lưu ký" của nhà văn Tô Hoài. Tuổi thơ, ai mà chả lăn lê, bê bết câu bằng được vài chú dế, rồi chăm bẵm, nâng niu để ngày mai đem đi chọi với hết dế của đứa này đến dế của đứa kia.
Người mẹ bất nhân

Người mẹ bất nhân

0
Ông cha vẫn thường nói hổ dữ không ăn thịt con. Ấy vậy mà có bà mẹ lại đang tâm đẩy con mình vào vòng nhơ nhớp, bán con vào "động quỷ". Mà cô bé ấy đã lớn lao gì, mới hơn 13 tuổi đầu, cái tuổi lẽ ra đang thật hồn nhiên, sáng sáng vui cùng chúng bạn cắp sách tới trường. Nhưng cũng rất may cho cháu, đã gặp được những con người nghĩa hiệp, cứu giúp, cưu mang.
Mất 52 triệu đồng vì cả tin

Mất 52 triệu đồng vì cả tin

0
Ngày 19/9, chị Nguyễn Thị Cẩm Tú (ở ngõ 203 Chùa Bộc) đến đường Quang Trung (Hà Nội) mua đèn trang trí thì có một phụ nữ khoảng 30 tuổi đi xe máy @ màu đen làm quen và xin đến xem nhà chị. Khi đến nhà, lợi dụng lúc chị Tú tắm, đối tượng đã mở tủ lấy cắp 40 triệu đồng.

Tin đọc nhiều