pham viet thang

Một giờ học tích hợp môn giáo dục công dân với địa lý tại Trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) /// Đào Ngọc Thạch

Môn giáo dục công dân mới dạy gì?

7
Môn giáo dục công dân lâu nay vốn được ví như cái 'bị' chứa tất cả những nội dung cần bổ sung vào chương trình giáo dục phổ thông, từ giáo dục đạo đức lối sống đến hiểu biết chính trị, pháp luật, trong khi việc đào tạo giáo viên thì chưa theo kịp.
30 nghệ sĩ Việt cùng xuất hiện trong MV cổ vũ tinh thần các chàng trai U.23 Việt Nam

30 nghệ sĩ Việt cùng hòa giọng cổ vũ U.23 Việt Nam

0
Trong không khí cả nước nóng lòng chờ xem kết quả trận chung kết U.23 châu Á vào chiều 27.1, các nghệ sĩ Việt cùng nhau hòa giọng cổ vũ tinh thần các chàng trai vàng bằng ca khúc Những ngôi sao vàng.
Truyền hình trực tiếp các trận đấu ở vòng thi quý

Truyền hình trực tiếp các trận đấu ở vòng thi quý

0
Theo biên tập viên Tùng Chi - tổng đạo diễn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 13, bắt đầu từ năm nay, bốn trận đấu vòng thi quý của chương trình Đường lên đỉnh Olympia sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 nhằm tăng sức hấp dẫn, tương tác giữa cuộc thi với khán giả truyền hình và bốn thí sinh.
Nghề thư ký và những tình huống oái oăm

Nghề thư ký và những tình huống oái oăm

0
Bạn là thư ký riêng của một giám đốc, đôi khi bạn cảm thấy bị sai việc như là ô-sin. Chẳng hạn phải đưa đón con của sếp đi học mỗi ngày, đi mua đồ dùng cho gia đình sếp... Trong tình huống đó bạn sẽ giải quyết ra sao?
Thưa thầy, cho em được học!

Thưa thầy, cho em được học!

0
Thầy giáo Trần Đăng Hùng - Hiệu trưởng Trường THCS Nậm Cắn (Kỳ Sơn - Nghệ An), kể cho chúng tôi nghe một câu chuyện mà thầy chưa từng gặp trong đời.
Em phải sống!

Em phải sống!

2
Tôi sinh vào ngày rằm tháng sáu, trai mồng một, gái hôm rằm, lại nhằm ngày đại thử. Chắc thế mà bố mẹ đã đặt tên tôi khá dịu dàng, ít nhất là so với các anh chị. Có lẽ vậy mà cuộc sống của tôi cũng rất khác biệt, không êm đềm như các anh chị của tôi...".
Triều cường cận Tết

Triều cường cận Tết

0
Sáng 12.1, đỉnh triều tại trạm Phú An trên sông Sài Gòn lên mức 1,50m, gây ngập nghiêm trọng nhiều khu vực ven sông rạch trên địa bàn TP.HCM.    Mời nghe audio
Dế mèn phiêu lưu... trên bàn nhậu

Dế mèn phiêu lưu... trên bàn nhậu

0
Nói đến dế, người ta nghĩ ngay đến "Dế mèn phiêu lưu ký" của nhà văn Tô Hoài. Tuổi thơ, ai mà chả lăn lê, bê bết câu bằng được vài chú dế, rồi chăm bẵm, nâng niu để ngày mai đem đi chọi với hết dế của đứa này đến dế của đứa kia.
Người mẹ bất nhân

Người mẹ bất nhân

0
Ông cha vẫn thường nói hổ dữ không ăn thịt con. Ấy vậy mà có bà mẹ lại đang tâm đẩy con mình vào vòng nhơ nhớp, bán con vào "động quỷ". Mà cô bé ấy đã lớn lao gì, mới hơn 13 tuổi đầu, cái tuổi lẽ ra đang thật hồn nhiên, sáng sáng vui cùng chúng bạn cắp sách tới trường. Nhưng cũng rất may cho cháu, đã gặp được những con người nghĩa hiệp, cứu giúp, cưu mang.

Tin đọc nhiều